Bản sửa Dota 2 7.27 giới thiệu các thay đổi quan trọng đối với các mục soạn thảo

Phần đầu tiên của bản vá 7.27 Dota 2 đã được phát hành , giới thiệu một số thay đổi quan trọng đối với một số vật phẩm phổ biến nhất và các bản cập nhật chung có thể thay đổi cách thuyền trưởng chuẩn bị cho bản nháp.

Bắt đầu với những thay đổi chung, Chế độ của Thuyền trưởng đã nhận được một vài cải tiến nghiêm túc sẽ thay đổi cách các đội bước vào giai đoạn dự thảo.

Một trong những thay đổi có thể ảnh hưởng đến trò chơi nhiều hơn hầu hết các bản cập nhật vật phẩm là cách giai đoạn chọn đầu tiên đã chuyển từ Radiant / Dire / Dire / Radiant sang Radiant / Dire / Radiant / Dire (hoặc lật nếu Dire chọn trước). Không chỉ vậy, giai đoạn cấm thứ ba cũng đã được thay đổi từ Dire / Radiant thành Radiant / Dire / Radiant / Dire.

Số lượng lệnh cấm của Captain’s Mode cũng đã nhận được bản cập nhật, từ 4/1/1 cho ba giai đoạn cấm đến 2/3/2 

Giờ đây, đội có lượt pick đầu tiên có khả năng đạt được lợi thế mới so với đối thủ trong giai đoạn dự thảo vì số lệnh cấm chuyển sang 2/3/2. Đội có lựa chọn đầu tiên có thể lấy anh hùng thứ hai của họ và sau đó loại bỏ ba anh hùng phản công lại sau khi họ chọn. 

Điều này khó có thể phá vỡ trò chơi, nhưng đối với các đội như Team Secret hầu như luôn tối ưu hóa các bản nháp của họ, đây có thể là một sự thay đổi chết người. 

Trong các cập nhật chung khác, anh hùng giết vàng và kinh nghiệm đã được điều chỉnh một chút, khắc phục một khiếu nại lớn từ những người chơi có xu hướng kìm hãm sự phát triển sớm của trò chơi. Với điều này, người chơi không nên bị mắc kẹt trong nông nghiệp thay vì ưu tiên giết người.  

Một thay đổi lớn khác đã được thực hiện đối với Outposts, vì người chơi không thể thực hiện các động tác để đánh cắp Outpost cho đến khi lấy được ít nhất một trong những tòa tháp Cấp 2 của đối thủ. Điều này gần như đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được XP của chính họ khi họ lần đầu tiên có mặt sau 10 phút. 

Chuyển sang các vật phẩm, Valve đã thêm một vật phẩm cơ bản mới vào cửa hàng, Blitz Knuckles, cung cấp tốc độ tấn công +35 cho 1.000 vàng. Nó cũng đã được thêm vào công thức Monkey King Bar thay vì Quarterstaff và cũng cần thiết để tạo ra Shadow Blade.

Necronomicon, được cho là vật phẩm bị hỏng nhiều nhất trong toàn bộ 7,26, đã bị tấn công bằng mọt sách, mặc dù nó vẫn có ích.  

 • Không còn cung cấp Archer Aura (tốc độ di chuyển / tấn công của các đơn vị necro tăng lên cùng với lượng hào quang được cung cấp)
 • Loại sát thương tấn công đã thay đổi từ Piercing thành Hero và lượng sát thương được điều chỉnh sao cho hiệu ứng mạng là -57% so với creep, -10% so với các tòa nhà và + 26% so với các anh hùng
 • Mana regen giảm từ 3 / 3.5 / 4 xuống 2/3/4
 • Will cuối cùng sẽ không còn gây sát thương thông qua Miễn dịch chính tả

Helm of the Dominator bị tấn công mạnh mẽ và sẽ không còn cung cấp hào quang regen, điều này sẽ tác động nghiêm trọng đến những anh hùng như Lycan trong meta hiện tại. Điều này cũng sẽ làm giảm tính hữu dụng của Necronomicon nói chung. 

Bộ ba vật phẩm đầu tiên, Bracer, Null Talisman và Wraith Band đều bị tấn công bằng một mọt sách khác, với Bracer nhận phần tồi tệ nhất của nó, mất đi Kháng phép. 

 • Áo lót
  • Sức mạnh / Trí thông minh / Sự nhanh nhẹn giảm từ 6/3/3 xuống 5/2/2
  • Không còn cấp +4 phần trăm Kháng phép
  • Bây giờ cấp +3 sát thương và +0,75 HP Regen
 • Ban nhạc Wraith
  • Sức mạnh / Trí thông minh / Sự nhanh nhẹn giảm từ 6/3/3 xuống 5/2/2
  • Bây giờ cấp +1.5 Armor và +5 Tốc độ tấn công
 • Bùa hộ mệnh
  • Sức mạnh / Trí thông minh / Sự nhanh nhẹn giảm từ 6/3/3 xuống 5/2/2
  • Bây giờ cấp +0,6 Mana Regen và +3 phần trăm Spell Amp

Và trong khi các vật phẩm khác chùn bước, Blade Mail dường như đang quay trở lại, cung cấp phần thưởng Giáp tăng và lợi nhuận thụ động là 20 cộng thêm 20% sát thương của mỗi đòn tấn công. Không rõ điều này sẽ ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào. Nhưng từ những gì trước đây, Blade Mail chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn trong meta sắp tới so với trước đây. 


Bản sửa thay đổi anh hùng tương ứng sẽ xuất hiện trong tuần tới hoặc lâu hơn, nhưng cho đến lúc đó, nhảy vào một số trò chơi quán rượu và bắt đầu thử nghiệm một số bản dựng mới.