Bản tóm tắt TI10 được phát hành với các dự đoán, thử thách, chữ ký và hơn thế nữa

Chỉ còn chưa đầy một tuần trước The International 10, Valve sẽ mang trở lại bản tóm tắt tương tác sẽ nâng cấp và cho phép người hâm mộ kiếm được các bộ vật phẩm anh hùng được thiết kế lại để phù hợp với màu đen và vàng của năm nay.

 

Có thể nhận được Kho báu Dòng dõi Quốc tế 2021 bằng cách tăng cấp bản tóm tắt thông qua dự đoán trong trò chơi, dự đoán khung sự kiện chính, tham gia thử thách tưởng tượng hàng ngày, điền vào danh sách đội đầy đủ với thẻ cầu thủ, bỏ phiếu của bạn trong cuộc thi Phim ngắn TI10 hoặc bằng cách tham gia Câu lạc bộ Người ủng hộ.

Đối với những người mua gói Câu lạc bộ Người ủng hộ của một trong các đội tham dự TI10, mỗi khi đội thắng một trận đấu trong giải đấu, họ sẽ nhận được 200 điểm trích lục. Ngoài ra, các gói câu lạc bộ của người ủng hộ hiện đang được giảm giá 50%.

Tổng cộng chín bộ vật phẩm được phát hành trước đây đã được điều chỉnh để phù hợp với phối màu đen và vàng của TI10 và chúng đã được thêm vào Kho báu dòng dõi năm 2021.

Bộ vật phẩm Dazzle, Earthshaker, Crystal Maiden, Clinkz, Legion Commander, Queen of Pain, Anti-Mage và Axe có cơ hội rơi bình thường trong khi bộ của Luna có cơ hội rất hiếm.

euro 2020 2021 live streaming

Cũng bao gồm trong bản tóm tắt TI10 được cập nhật là các chữ ký của tài năng năm 2021 có thể được mua với giá 0,99 đô la cho một bộ sưu tập cơ sở bao gồm hình ảnh và chữ ký của tài năng trên một vật phẩm. Bằng cách đưa bản tóm tắt lên cấp độ 5, với thêm $ 0,99, người hâm mộ có thể mở khóa các phần thưởng bổ sung như đường bánh xe trò chuyện tùy chỉnh cho mỗi tài năng.

Với bản tóm tắt cập nhật TI10, Valve cũng đã phát hành trang web The International 10 , nơi người hâm mộ có thể xem các trận đấu trực tiếp, tìm VOD, bảng xếp hạng và lịch thi đấu.

International 10 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10 với 18 đội xuất sắc nhất trên khắp thế giới chiến đấu cho tổng giải thưởng $ 40.018.195. Các trận đấu vòng bảng sẽ được tổ chức kín từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10. Sự kiện dự kiến ​​sẽ mở cửa cho công chúng bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, với ngày đầu tiên của giai đoạn playoffs. Hành động sẽ diễn ra tại National Arena từ Bucharest, Romania, với vé có sẵn để mua trong ba gói hai ngày riêng biệt tại theinternational2021.entertix.ro .