Bản vá 11.14 làm Singed và combo của anh ta không hoạt động

Có những lúc bản vá mới mang đến những lỗi mới cho Liên Minh Huyền Thoại . Cách đây ít lâu, chúng ta đã thấy cách Nunu có thể đi xuyên tường bằng [W] – Quả bóng lớn nhất từ ​​trước đến nay! do một trong những lỗi này. Bây giờ có vẻ như Singed là tướng bị ảnh hưởng bởi một lỗi mới và một trong những combo thần thoại của anh ta không hoạt động như bình thường .

Singed không còn dính kẻ thù của mình vào mặt đất

Singed là một trong những vị tướng không có nhiều người chơi hâm mộ và sử dụng . Tuy nhiên, những người sử dụng nó làm điều đó rất tốt. Và chính điều đó, mặc dù có vẻ như không, nhưng nhân vật có nhiều phím có thể biến nó thành một thứ gì đó thực sự khó chịu . Chất độc ngăn chúng ta đuổi theo hắn, cũng như khả năng bắt chúng ta, làm chậm chúng ta và thậm chí neo chúng ta khiến hắn trở thành một mối phiền toái thực sự.

Như chúng ta có thể thấy trong clip này, tương tác của [W] + [E] không còn neo đối thủ xuống đất nữa. Và đó là, cho đến bản 11.14 , nếu Singed ném một kẻ địch vào [W] của mình, anh ta sẽ dính chặt vào mặt đất và không thể di chuyển. Tuy nhiên, bây giờ nó chỉ đơn giản là làm chậm lại, một điều gì đó khiến tướng không có một trong những cơ chế quan trọng nhất trong bộ kỹ năng của mình .

Do đó, một số người chơi đã thử nghiệm trong ARAM cách tương tác không còn hoạt động . Nó cũng không hoạt động trên Summoner’s Rift , vì vậy tất cả những người chơi sử dụng Singed không nên xử lý anh ta trong một mùa giải. Ít nhất là cho đến khi Riot Games quyết định sửa lỗi có thể biến thành một sự phiền toái thực sự.

Không biết trong số tất cả các Singed chính là làm thế nào mà lỗi này có thể phát sinh với bản vá mới khi không chạm vào bất kỳ khả năng nào của tướng. Chúng tôi sẽ xem cách họ sửa nó và nếu họ có thể sửa nó sớm nhất có thể để người chơi có thể sử dụng Singed trở lại.