Bảng đánh giá tuyển thủ tại Superliga năm nay

Danh sách cuối cùng của Superliga được sử dụng để đóng phần này. Trong dịp mới này, đến lượt vị trí hỗ trợ trong cuộc cạnh tranh của đất nước chúng ta. Không giống như những lần còn lại, lần này chúng tôi đã sắp xếp các bước từ ‘S’ đến ‘D’, không có ô ‘Không biết / Không có câu trả lời’. Cũng cần phải nói rằng lần này chúng tôi có được sự giúp đỡ vô giá của Nicolas Canellas “Nixerino”. Xạ thủ người Tây Ban Nha đã cho chúng ta tầm nhìn của anh ấy về cách anh ấy nhìn nhận các tuyển thủ của mùa giải mới này.

Chúng ta có một người chiến thắng rõ ràng ở vị trí hỗ trợ

Theo các chương trình trò chuyện của chúng tôi, người chiến thắng tuyệt đối trong danh sách này là Pedro Simões “Plasma”. Hỗ trợ người Bồ Đào Nha đã được cải thiện theo mùa giải kể từ khi đến UCAM vào đầu năm 2020 cho đến khi vào mùa xuân, họ đã hoàn thành việc chứng minh của mình với thế giới. Mặc dù tiếc rằng chúng tôi không thể thưởng thức Zilean đặc trưng của anh ấy, chúng tôi đã có thể nhìn thấy anh ấy với những vị tướng khởi đầu như Alistar, Rell hay Rakan, những người mà anh ấy đã tỏa sáng trên phần còn lại ở vị trí của mình. Bất chấp những tin đồn về việc anh ấy sẽ đến LEC, chúng ta sẽ có thể thưởng thức cầu thủ này ít nhất là trong mùa giải này ở Super League.

Đã ở hạng A, chúng tôi có bốn người chơi (có một kẻ mạo danh trong số chúng tôi). Cả Raymond Tsang “KaSing” và Tore Hoel “Tore” đều là hai trong số những nhân vật có kinh nghiệm lâu năm nhất ở vị trí cao nhất của họ, vì vậy họ phải luôn ghi nhớ. Ngoài ra, như thể vẫn chưa đủ, các đồng đội của anh ấy (lần lượt là Attila và Flakked), sẽ cùng họ tạo thành một số cặp đôi xuất sắc nhất của toàn bộ giải đấu. Chúng tôi cũng gặp gỡ Radovan Moravec «Rufus«, người ủng hộ S2V Esports. Theo Nixerino, người Séc đứng ở vị trí này vì chưa thấy anh ta thi đấu cạnh tranh: “Tôi chưa thấy anh ta, nhưng tôi nghĩ anh ta có thể ở S”. Cuối cùng trong danh sách có lẽ là hỗ trợ yêu thích của cộng đồng người Tây Ban Nha. Xin chào Skain!

Phần còn lại của danh sách như thế nào?

Phần lớn những người chơi mất tích đều ở hạng B, mặc dù đã có “vấn đề” trong việc thống nhất thứ tự. Ngoài ra, chúng tôi có một người chơi ở C và một người khác ở D, người sẽ chiến đấu để thay đổi hình ảnh mà những người ủng hộ đồng nghiệp của chúng ta có về họ.

  • Bậc S: Pedro Simões «Plasma«.
  • Bậc A: Raymond Tsang “kaSing”, Tore Hoel Eilertsen “Tore” và Radovan Moravec “Rufus”.
  • Bậc B: Oleksandr Yankovich “Efias”, Alexandru Kolozsvari “Whiteinn”, Ángel Fernández “DuaLL” và Víctor Guzmán “Oscure”.
  • Bậc C: Carlos Lloret “Fendras”.
  • Bậc D: Víctor Navarro “Viketox”.
euro 2020 2021 live streaming