Bảng xếp hạng sức mạnh toàn cầu của Liên minh huyền thoại cho đến ngày 29 tháng 6

Đây là BXH  quyền lực toàn cầu thứ hai  và có một sự xáo trộn lớn đang diễn ra ở các vị trí phía trên. G2 và Fnatic tụt dốc trong khi MAD Lions cải thiện thứ hạng? Gen.G có một bước thăng hạng? Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở vùng đất Liên Minh Huyền Thoại.

Cách chúng tôi xếp hạng: Chúng tôi đã có những thành viên tham gia hội thảo và Biên tập viên gửi thứ hạng từ 1 đến 10 cho mỗi đội. Sau đó, chúng tôi đã tính trung bình điểm số để tạo danh sách ban đầu và xem xét lịch thi đấu, thắng, thua và thành tích chung của cả đội trong tuần.

1. Esports hàng đầu

Khu vực : LPL | Ghi : 6-0 | Thay đổi : –

Top Esports vẫn bất bại và chắc chắn là đội bóng tốt nhất thế giới hiện tại. EDward Gaming đã khiến họ chảy máu trong Game 1 của loạt game của họ – trò chơi đó đã kết thúc và có thể là một chiến thắng Top Esports với một vài phút thay đổi trong việc ra quyết định. Trong thực tế, tín dụng là do. EDG đã thực hiện một loạt khá gần trong khi giành chiến thắng Top Esports 2-1.

Khi chúng ta nói về đội tốt nhất thế giới, chúng ta sẽ không tìm kiếm một đội không thể sai lầm – nhân tiện, không có đội Liên minh huyền thoại nào – mà là một đội đủ mạnh để điều chỉnh, dựa vào người chơi của họ và giành chiến thắng chống lại tất cả các phạm vi của đối thủ và thách thức. Ngay bây giờ, có vẻ như không ai trong LPL có thể loại bỏ Top Esports.

– Emily Rand


2. Dragon X

Khu vực : LCK | Ghi : 8-3 | Thay đổi : +4

Cựu huấn luyện viên của Griffin và huấn luyện viên DragonX hiện tại Kim “cvMax” Dae-ho được biết đến với phong cách phác thảo sáng tạo, cũng được công nhận rộng rãi như một con dao hai lưỡi làm tổn thương các đội của anh ta đôi khi cũng giúp họ. Một trong những trận đấu thú vị hơn trong LCK của tuần trước là loạt trận đấu của DragonX với Afreeca Freecs, trong đó cvMax đã rút ra một sáng tác hỗ trợ ba người với Karma lane hàng đầu, mid lane Morgana và hỗ trợ Braum để làm nổi bật bot lane của Kim “Deft” Hyuk-kyu’s Ezreal và chống lại sức mạnh chiến đấu to lớn của Aphelios. Nó đã làm việc. Mặc dù việc thực hiện của DragonX đôi khi để lại một chút mong muốn, đây là một đội hình có thể cực kỳ sáng tạo và thú vị để xem.

– Emily Rand


3. T1

Khu vực : LCK | Ghi : 3-1 | Thay đổi : -1

Cả T1 và DragonX đều mạnh mẽ và không kém phần lộn xộn. Đây là hai đội đang trong giai đoạn đầu tiên của các vòng lặp mùa hè của họ và chúng tôi hoàn toàn mong đợi rằng họ sẽ chỉ cải thiện từ đây với một trong số họ (theo ý kiến ​​của nhà văn cụ thể này, T1) vượt lên trước người kia. Họ cũng đã chơi cùng một đối thủ trong tuần qua với kết quả khác nhau nhưng cũng rất giống nhau. Nếu có thể, họ sẽ bị trói ở vị trí thứ hai, vì mỗi người trong số họ có một vài bản vá thô trong sê-ri của họ – nhiều hơn so với Afreeca so với Sandbox và DragonX so với Sandbox so với Afreeca – nhưng cả hai đã có 2-0 tuần. Lý do duy nhất khiến T1 thấp hơn DragonX một chút là do thực tế là DragonX đã vượt qua T1 trong cuộc họp Tuần 1 của họ.

Điều thú vị nhất được đưa ra từ các trò chơi của T1 trong LCK Tuần 2 là tiến về phía người đi rừng Choi “Ellim” El-lim khi đội bắt đầu trên Mặt trăng “Cuzz” Woo-chan. T1 luôn có một hệ thống trang trại / thực tập sinh xuất sắc và Ellim dường như không ngoại lệ với truyền thống này. Cuzz và mid laneer Lee “Faker” Sự hợp lực của Sang-hyeok vào mùa xuân là một điểm nổi bật của T1, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem Ellim phát triển hơn nữa với đội hình như thế nào.

– Emily Rand


4. MAD Lions

Khu vực : LEC | Ghi : 6-1 | Thay đổi : +8

Ai dự đoán điều này? Chà, khác với những người làm việc cho MAD Lions tất nhiên. Nhiều người nói họ sẽ tốt, nhưng thật sự có tốt không? Rất ấn tượng. 6-1 bắt đầu, một mình trên bảng xếp hạng LEC. Nạn nhân của Fnatic, Origen, Vitality và Rogue với sự mất mát đơn độc của họ là G2 (đội mà họ đã đánh bại trong vòng playoffs để đưa họ đến vòng thua vào mùa xuân). Đó là một ngày cuối tuần ấn tượng khác cho đội bóng xảo quyệt trẻ tuổi, đánh bại Origen vào thứ Sáu và thuyết phục Rogue vào thứ Bảy một cách thuyết phục. Đội ngũ này dường như ở một hình thức chắc chắn có thể đủ điều kiện và cạnh tranh tại các thế giới.

– Ocda Ocal


5. Clound 9

Khu vực : LCS | Ghi : 6-0 | Thay đổi : +2

Cloud9 tiếp tục là đội tốt nhất ở Bắc Mỹ, thống trị cuộc thi của họ và giữ cho chuỗi bất bại của họ trong mùa hè này với chiến thắng tuần 3 trước Team Liquid và Immortals. Với rất ít đội có thể tranh chấp với họ – Liquid là một trong số ít người dự đoán – tuy nhiên, tình trạng của Cloud9 trên thế giới vẫn là một chủ đề khó hiểu. Rõ ràng là họ sẽ cạnh tranh trên trường thế giới, nhưng điều đó chính xác có nghĩa là gì? Với việc Invitational giữa mùa bị hủy do COVID-19, khả năng của Cloud9 để thua đối thủ khó khăn hơn và nỗ lực khắc phục sai lầm của họ là không tồn tại. Điều đó nói rằng, sự thống trị của họ ở Bắc Mỹ giúp họ có được vị trí Top 5 trong bảng xếp hạng quyền lực toàn cầu của chúng tôi, nhưng thấp hơn đại diện của bốn khu vực chính khác.

– Sói Jacob


6. Gen.G

Khu vực : LCK | Ghi : 3-1 | Thay đổi : +7

Trước đây chúng tôi đã ghi có các nhóm LPL vì biết họ là ai và gắn bó với lối chơi hoặc khuôn khổ chung cho cách họ muốn chơi và phác thảo. Gen.G cũng theo mô hình này nhưng có thêm một chút bối rối vì phong cách của họ thường bị xem là nhàm chán và bị chỉ trích (hơi không công bằng) vì là một chiều. Gen.G đã xuất hiện mạnh mẽ trong tuần này với nhiều lựa chọn khác nhau chống lại cả Damwon Gaming, người đang được cải thiện rất nhiều từ mùa xuân, và Hoàng tử SeolHaeOne, người mà Gen.G đã dậm chân. Ashe đã trở thành một nhân vật chính trong mùa hè tuyệt vời cho Park “Ruler” Jae-hyuk, và thật vui khi thấy Gwak “Bdd” Bo-seong xuất hiện trên một trong những lựa chọn chữ ký cũ của anh ấy ở Taliyah. Ngay cả thành phần Neeko / Lee Sin / Zoe / Aphelios / Zilean của họ cũng rất thú vị, mặc dù họ đã thua trận đấu với Damwon, và đó là một gợi ý rằng Gen.