Tờ SiamSport đã “tham mưu” cho HLV Mano Polking khi khuyên ông nên cất 4 trụ cột để có lực lượng mạnh nhất cho trận chung kết AFF Cup 2020.

Thái Lan nắm lợi thế lớn trước Việt Nam

Ở trận bán kết lượt đi, ĐT Thái Lan đã chơi rất hay và giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước ĐT Việt Nam. Dù có rất nhiều tranh cãi về việc thầy trò HLV Mano Polking hưởng lợi từ trọng tài, tuy nhiên không thể phủ nhận họ đã mang đến một màn trình diễn có chuyên môn cao.

Với thắng lợi trên, ĐT Thái Lan được đánh giá là đã đặt một chân vào chơi ở trận chung kết. Trong quá khứ ĐT Việt Nam cũng từng 2 lần để các đối thủ dẫn trước sau lượt đi và chúng ta chưa bao giờ lội ngược dòng thành công.

Cộng với việc lực lượng ĐT Thái Lan đang quy tụ rất nhiều gương mặt đáng chú ý, “Voi Chiến” đang rất tự tin trong việc giành vé vào chơi ở trận đấu cuối cùng.

Truyền thông Thái Lan “tham mưu” cho HLV Mano Polking

Tờ SiamSports mới đây đã có một bài đăng rất đáng chú ý. Cụ thể, tờ báo này đã khuyên HLV Mano Polking nên để 4 gương mặt quan trọng nghỉ ngơi cho trận chung kết lượt đi.

4 cái tên được SiamSports lựa chọn là Theerathon, Weerawatnodom, Kritsada và thủ thành Chatchai. Điểm chung của các cầu thủ này là họ đều đã nhận thẻ vàng và sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo nếu tiếp tục nhận thẻ trong trận đấu đêm mai.

Trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan đã diễn ra vô cùng quyết liệt với rất nhiều tình huống va chạm. Vì thế truyền thông xứ chùa vàng đang lo lắng về việc các cầu thủ quan trọng của họ sẽ bị treo giò nếu giành quyền vào chơi ở trận chung kết.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.