Bard này nhanh đến nỗi anh ta buộc kẻ thù của mình phải Tốc biến

Mặc dù nhiều người trong chúng ta thích chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách nghiêm túc , nhưng luôn có những lúc chúng ta thích thử những điều mới. Tìm cách kiếm loại trận đấu khác cho tướng của chúng ta. Bạn đã bao giờ thử Yasuo AP chưa. Một điều rất thú vị là những vị tướng di chuyển với tốc độ cực nhanh. Điều này đã được thực hiện bởi Bard này , người đã buộc Lux đối phương sử dụng Tốc biến.

Đây là “Francesco Bardolini”, Bard nhanh nhất chúng ta từng thấy

Bard là một trong những vị tướng mà bạn yêu hoặc ghét . Không bao giờ có sự trung lập với vị tướng này. Và đó là việc đấu với anh ấy luôn là một thử thách. Hồi máu cho đồng minh, làm choáng nếu bạn sai vị trí, có cổng để thoát ra ngoài và chiêu cuối có khả năng bảo vệ đồng minh và công trình của bạn, cũng như ngăn bạn đủ lâu để kẻ thù đến.

Trong video này, chúng ta có thể thấy Bard chơi với tâm trí của kẻ thù như thế nào . Người chơi đang có một khoảng thời gian vui vẻ, chạy khắp Summoner’s Rift để tìm kiếm meep của mình .

Ở đây chúng ta có thể thấy tốc độ di chuyển của anh ta vào khoảng 800/900 , một con số thực sự ấn tượng vì anh ta có thể trốn thoát hoặc truy đuổi bất cứ ai khi nào và như thế nào anh ta muốn. Để đạt được tốc độ này, Bard quyết định lên cho mình Giày cơ động , cũng như Giáp liệt sĩ, cùng nhiều món khác.

Nếu chúng ta nghe âm thanh của video, chúng ta có thể thấy người chơi đang có khoảng thời gian thực sự vui vẻ như thế nào . Có một lúc anh ta gặp Lux bên địch. Tại thời điểm đó, Bard sử dụng [Q] – Liên kết ánh sáng của hắn ta , mặc dù nó không thành công do tốc độ của tướng. Đó là khi Bard nhặt được một meep mới và thậm chí còn chạy nhanh hơn gấp nhiều lần. Không sử dụng bất kỳ kỹ năng nào, đối thủ sử dụng Tốc biến không khỏi kinh hãi về những gì có thể xảy ra và đó là lúc người chơi bỏ đi cười rất nhiều.