Bật mí địa điểm diễn ra trận CKTG 2022 bùng nổ

Chung kết thế giới CKTG mùa giải 2022 là một trong những giải đấu được nhiều người quan tâm. Địa điểm và thời gian diễn ra giải đấu càng trở thành điều được tìm kiếm nhiều nhất. Hiện nay, ban tổ chức đã hé lộ địa điểm tổ chức mùa giải mới này không khỏi khiến khán giả hồi hộp.

Bật mí địa điểm diễn ra trận CKTG 2022

Có một số thông tin rò rỉ cho biết rằng trận chung kết thế giới 2022 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn tại Bắc Mỹ. Theo nhiều thông tin tiết lộ 4 thành phố được vinh danh tổ chức mùa giải mới này chính là Mexico, Toronto, New York City và San Francisco. Một số tờ báo còn khẳng định chắc chắn San Francisco sẽ được lựa chọn là thành phố chính thức tổ chức trận chung kết CKTG 2022.

CKTG

Chase Center sẽ là nơi tổ chức trận chung kết CKTG 2022

Trong đó, địa điểm tổ chức cũng được ấn định chính xác tại sân nhà của đội bóng rổ nổi tiếng khắp thế giới là sân Chase Center. Nếu bạn chưa biết thì đây chính là tập đoàn lớn của đội LMHT lừng danh Golden Guardians.

Sân vận động này được mệnh danh là hội tụ đầy đủ những yếu tố và tiêu chuẩn cho các nhà thi đấu mới được Mỹ tập trung phát triển. Các ghế ngồi được tiết chế lại nhưng trải nghiệm của khán giả xem trực tiếp lại được nâng cấp hơn rất nhiều. Sức chứa của nhà thi đấu này lên đến 18.000 ghế.

Vào khoảng cuối tháng 12/2021, đại diện của riot đã trực tiếp có mặt tại đây để bàn luận về việc tổ chức giải đấu trong mùa dịch bệnh phức tạp như thế này. Họ mong muốn được tổ chức với sự góp mặt của khán giả trong khi hai trận đấu trước phải vắng mặt người hâm mộ cỗ vũ.

CKTG

Lễ công bố địa điểm tổ chức trận chung kết CKTG 2022

Sự góp mặt hàng loạt nhân vật nổi tiếng CKTG 2022

Theo nhiều nguồn tin, buổi lễ tiến hành công bố địa điểm được lựa chọn cho trận chung kết thế giới 2022 sẽ có sự góp mặt của giám đốc Esports của Riot là Needham. Những gương mặt huyền thoại của lĩnh vực LMHT cũng sẽ xuất hiện như Sam Hartman-Kenzler hay Jae-hyun,… cùng nhiều cái tên khác.

Đây chỉ mới là những dự kiến của ban tổ chức về địa điểm tổ chức CKTG 2022. Chắc chắn rằng dựa trên biến đổi của tình hình dịch bệnh sẽ có những điều chỉnh nếu cần thiết.