Battle Pass mùa mới của VALORANT ra mắt với nhiều điều độc đáo

Episode 2 của VALORANT vừa kết thúc. Vào ngày 27 tháng 4, người chơi game bắn súng chiến thuật này sẽ có tất cả các tin tức được Riot Games giới thiệu trong sự kiện được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 4. Trong số tất cả các bổ sung mới thì Battle Pass là điều nổi bật, bào gồm những vật phẩm và skin súng đầy bắt mắt.

Một Battle Pass với rất nhiều thứ mới lạ

Bản Battle Pass này sẽ có sẵn từ ngày 27 tháng 4 – cùng ngày mà bản vá 2.08 sẽ đến – cho đến ngày 21 tháng 6. Như thường lệ, sẽ có hai lộ trình. Đầu tiên là miễn phí, nơi người chơi có thể nhận được phần thưởng mà không cần phải trả ở các mức nhất định. Thứ hai là trả phí, trong đó để đổi lấy 1000 Điểm VALORANT (VP), người mua sẽ có tối đa 50 cấp độ và do đó, phần thưởng cho mỗi người trong số họ, trong đó phần thưởng miễn phí cũng sẽ có.

Trong vòng vượt qua này, cần làm nổi bật ba khía cạnh của nó: Songsteel, Lightwave và Depths. Dòng đầu tiên, theo Riot Games, thiết kế “tuyệt vời nhất” trong tất cả các trận đấu. Ngoài ra, nó còn có các thẻ graffiti và chuyên đề. Mặt khác, Lightwave được đặc trưng bởi một loạt các khía cạnh nhiều màu sắc hơn với các sắc độ khác nhau. Cuối cùng, Độ sâu nhấn chìm chúng ta trong đại dương nhờ bóng chuyển động theo kiểu Tinh vân thuần khiết nhất.

 

 

 

 

Những người chơi không muốn trả 1000 VP cho Battle Pass sẽ có thể nhận được các vật phẩm miễn phí sau: Frenzy Lightwave (với ba biến thể), bùa may mắn Thỏ, Tôm hùm graffiti? Thẻ huyết thống, Bữa tiệc Pizza của Paul. Ngoài tất cả các trang phục như vậy, người mua gói này sẽ nhận được Radianite để cải thiện bộ skin của họ, như trường hợp của dòng Forsaken.