BeryL và quãng thời gian khó khăn của anh ấy tại SoloQ Châu Âu

Nhân dịp Giải vô địch thế giới năm 2021 , nhiều chuyên gia đã bắt đầu một thử thách mới trên máy chủ EUW. Mặc dù Châu Âu không phải là máy chủ Liên Minh Huyền Thoại độc nhất, nhưng vẫn có những người chơi không được thoải mái. Chúng ta đã thấy thế nào Heo Su ” ShowMaker ” đã kết thúc xin lỗi đồng đội của mình trong một xếp hạng . Tuy nhiên, lần này nhân vật chính là đồng đội của anh, Cho Geon-hee ” BeryL “.

BeryL và lịch sử của mình trong các vòng loại EUW

Kể từ khi Beryl đến Châu Âu, anh ta hầu như không thi đấu trên SoloQ. Trong khi sự hỗ trợ của DWG KIA không được đưa ra để tham gia vào các hàng đợi đủ điều kiện này, sự khó khăn của máy chủ đã khiến anh ấy phải lùi bước. Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào op.gg của anh ấy , chúng ta có thể thấy anh ấy hầu như không chơi như thế nào và có vẻ như động lực này sẽ không thay đổi trong tương lai.

Kể từ khi cập bến Châu Âu, BeryL đã chơi tổng cộng 14 trận trên SoloQ . Trong số đó, anh ấy chỉ thắng được 5 , khiến anh ấy ở hạng Bạch kim 1 với tỷ lệ thắng 36% . Và có vẻ như động lực này sẽ không thay đổi trong tương lai gần.

Đó là tác động mà nó đã tạo ra trong cộng đồng mà ngay cả Marc Robert Lamont ” Caedrel ” đã bày tỏ ý kiến của mình về cuộc phiêu lưu của Hàn Quốc tại EUW. “BeryL, bạn đang làm gì vậy? Đã chơi 14 trò chơi Liên minh huyền thoại. 14 trò chơi. Bạn đang do dự ?” Caedrel nói khi xem op.gg của chương trình hỗ trợ Trực tiếp.

Và, nếu chúng ta nhìn vào lịch sử của các đồng nghiệp khác, động lực thay đổi hoàn toàn. Như vậy, Canyon đã chơi 103 trò chơi trên máy chủ và gần đạt được 1000 điểm trong EUW . Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ xem liệu BeryL có quyết định đưa pin vào SoloQ hay xu hướng vẫn như cũ.