BeryL và quãng thời gian khó khăn tại SoloQ Châu Âu

Nhân dịp Giải vô địch thế giới năm 2021 , nhiều chuyên gia đã bắt đầu một thử thách mới trên máy chủ EUW. Mặc dù Châu Âu không phải là máy chủ Liên Minh Huyền Thoại độc nhất trên thế giới. Tuy vậy nhưng vẫn có những người chơi không được thoải mái. Chúng ta đã thấy Heo Su ” ShowMaker ” đã phải xin lỗi đồng đội của mình trong một trận xếp hạng . Tuy nhiên, lần này nhân vật chính là đồng đội của anh. Không ai khác đó là hỗ trợ của DWG KIA Cho Geon-hee ” BeryL “.

BeryL và lịch sử của mình trong các vòng loại EUW

Kể từ khi Beryl đến Châu Âu, anh ta hầu như không thi đấu trên SoloQ. Trong khi hỗ trợ của DWG KIA không được đưa ra để tham gia vào các hàng đợi đủ điều kiện này. Sự khó khăn của máy chủ đã khiến anh ấy phải lùi bước. Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào op.gg của anh ấy , chúng ta có thể thấy anh ấy hầu như không chơi ván nào và có vẻ như động lực này sẽ không thay đổi trong tương lai.

Kể từ khi cập bến Châu Âu, BeryL đã chơi tổng cộng 14 trận trên SoloQ . Trong số đó, anh ấy chỉ thắng được 5 , khiến anh ấy ở hạng Bạch kim 1 với tỷ lệ thắng 36% . Và có vẻ như động lực này sẽ không thay đổi trong tương lai gần.

“Đó là tác động mà nó đã tạo ra trong cộng đồng”. Marc Robert Lamont ” Caedrel ” đã bày tỏ ý kiến của mình. Anh ta muốn nói về cuộc phiêu lưu của hỗ trợ Hàn Quốc tại EUW. “BeryL, bạn đang làm gì vậy? Bạn đã chơi 14 trò chơi Liên minh huyền thoại. 14 ván đấu rồi đấy. Bạn đang do dự đúng không BeryL ?”. Caedrel nói khi xem op.gg của hỗ trợ DWG KIA.

Và nếu chúng ta nhìn vào lịch sử đấu của các đồng nghiệp khác của anh ta. Chúng ta có thể thấy động lực sẽ thay đổi hoàn toàn. Như Canyon đã chơi 103 trò chơi trên máy chủ. Anh ta cũng đã và gần đạt được 1000 điểm trong EUW . Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ xem liệu BeryL có quyết định đưa vị tướng tủ vào SoloQ hay xu hướng vẫn như cũ.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

goaldaddy vietnam