Bị Cloud9 sa thải, HLV LS buông lời phũ với đội tuyển cũ

Làng LMHT phương Tây gần đây nổi ra drama đình đám được bàn tàn rất nhiều đó chính là vấn đề sai thải HLV LS của Cloud9 chỉ sau đúng 2 tuần thi đấu tại LCS. Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ, sau khi bị out LS đã lên tiếng nhận định về tình trạng của C9 hiện tại.

LS nhận xét về C9 và EG

Trong  buổi stream cùng với các cựu tuyển thủ HLV LS đã có nhận định về trận đấu của C9 và EG. Cụ thể anh vào Doublelift đã có những nhận định như:

Cloud9

LS nhận xét về C9 và EG

Doublelift: “Tôi nghỉ ở trận đấu này, Gragas là một lượt pick tốt để đối đầu với Gwen. Vì vậy mà vị tướng này mới mạnh trong thời gian vừa qua”.

LS: “Đúng vậy, đấy chính là lý do vì sao mà thôi không thể hiểu nổi quyết định chọn đội hình của phía Cloud9 luôn”.

Doublelift: “Summit hình như là người chuyên tự counter bản thân. Cậu ta pick Renekton để đối đầu với Ornn. Có thể trong trận này thì Gwen là con tướng cuối cùng trong bể tướng của Summit rồi”.

LS: “Thật sự thì chuyện gì đang xảy ra với họ vậy nhỉ? Cloud9 draft trận này như bán độ vậy, nó tệ tới mức như thế luôn đó. Họ toàn ‘blind pick’ những vị trí quan trọng và để đối thủ khắc chế quá dễ dàng”.

Nhận định của LS hoàn toàn chính xác về Cloud9

Cloud9

Nhận định của LS hoàn toàn chính xác về Cloud9

Tình trạng hiện tại của C9 được LS nhận xét là draft đội hình chẳng khác gì “bán độ” vì họ đã đưa mình vào thế khó, cách chọn tướng chẳng khác gì “xin thua” cả. 

Nhiều người nhận định sa thải LS là sai lầm của Cloud9.

goaldaddy vietnam