Bất chấp bị Mbappe tỏ thái độ không hài lòng, hậu vệ Achraf  Hakimi vẫn dành rất nhiều lời khen ngợi về tài năng của người đồng đội.

hakimi-mbappe

Cách đây khoảng 2 ngày truyền thông Pháp đã bất ngờ lan truyền đoạn video về việc Kylian Mbappe to tiếng với Achraf  Hakimi trong đường hầm. Cụ thể, chân sút người Pháp tỏ ra rất khó chịu và chỉ trích người đồng đội khi Hakimi không chịu chuyền bóng cho anh trong một tình huống trống trải.

Thậm chí qua đoạn video, nhiều người còn thấy rằng kể cả khi Hakimi xin lỗi thì Mbappe vẫn không chấp nhận. Điều này làm dấy lên lo ngại về việc bộ đôi này sẽ có những mâu thuẫn khó hàn gắn trong thời gian tới.

Tuy vậy trong những phát biểu mới nhất, Hakimi đã bất ngờ lên tiếng bảo vệ Mbappe. Không chỉ dành những lời có cánh cho tiền đạo người Pháp mà Hakimi còn bày tỏ sự mong muốn về việc Mbappe sẽ gắn bó với PSG lâu hơn nữa trong tương lai:

“Tôi nghĩ đối với Mbappe không có gì hạnh phúc hơn ngoài việc ghi được những bàn thắng. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng và luôn giữ được mối quan hệ thân thiết với các đồng đội. Tôi và cậu ấy là những người bạn tốt và điều đó khiến tôi không quan tâm đến những lời đồn thổi bên ngoài.”

mbappe-hakimi

Trước khi nổ ra Scandal với Hakimi, Mbappe còn để lại tiếng xấu qua hành động tranh sút Penalty với Neymar. Điều này khiến người hâm mộ PSG không còn ủng hộ cầu thủ 23 tuổi như lúc đầu và đa số đều cho rằng anh đang mắc “bệnh ngôi sao”.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam