Bị RNG đẩy xuống nhánh dưới, TES JackeyLove bị fan mỉa mai

LPL Mùa Xuân 2022 đã đi đến giai đoạn quan trọng với những trận đấu cực kỳ hấp dẫn. Chung Kết nhánh thắng giữa RNG và TES đã diễn ra vào ngày 17/4. Tuy nhiên TES JackeyLove đã bị đẩy xuống nhánh dưới nên Gala tha hồ tung hoành. Điều này khiến fan RNG bức xúc.

TES JackeyLove bị fan LPL mỉa mai

Trong trận đấu với TES ở  Chung Kết nhánh thắng Xạ Thủ Gala đã có màn thể hiện xuất sắc. Anh đã thể hiện tốt vai trò “đầu tàu”, dẫn dắt đồng đội đi đúng hướng và có được chiến thắng.

TES JackeyLove

Trong khi Xạ Thủ Gala có màn thể hiện xuất sắc thì JackeyLove và Mark đã bị chỉ trích thậm tê. Bị Gala bỏ xa ở khoản đi đường, thậm chí vượt mặt vấn đề gây sát thương trong giao tranh, nhà cựu vô địch thế giới năm 2018 càng bị fan chỉ trích thậm tệ.

Dưới đây là một số nhận định về tình hình thi đấu của JackeyLove 

“Gala trận này đơn giản là vượt trội hoàn toàn so với JackeyLove. Kể cả khi TES có dẫn trước ở đầu game thì cảm giác như Gala vẫn tìm ra cách để “outplay” và giành chiến thắng.”

“JackeyLove trận này tạ quá. Thật tội nghiệp cho Knight, cậu ấy làm mọi thứ có thể mà vẫn không thể thắng.”

“Không rõ RNG marco quá hay để Gala farm đủ đồ hay TES không thể snowball được. Có lẽ TES nên đưa cho JackeyLove tướng tủ như Draven ở giai đoạn này mà thôi.”

 Điều gì khiến JackeyLove phong độ sa sút?

TES JackeyLove

TES JackeyLove thi đấu sa sút khiến fan không hài lòng

Vấn đề cấm chọn đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ thi đấu của nhà cựu vô địch thế giới năm 2018. Không những thế gặp đối thủ quá mạnh như Gala càng khiến tuyển thủ này bị choáng.

Hy vọng JackeyLove sẽ sớm thay đổi.

goaldaddy vietnam