Biến hóa cùng tắc kè hoa trong game slot Multifly!

(JBO Vietnam) Game slot Multifly! từ Yggdrasil có chủ đề rừng rậm. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 243 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn đặt cược giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 75.

Giới thiệu game slot Multifly!

Giống như hầu hết các máy đánh bạc từ Yggdrasil, Multifly! Có RTP hào phóng, trong đó chúng ta có RTP là 96,3%, cao hơn một chút so với mức trung bình . Nhưng nó đi kèm với sự biến động cao, do đó có thể mất một thời gian trước khi bạn thắng lớn. Nhưng tâm hồn kiên nhẫn có thể giành được chiến thắng tối đa thực sự tuyệt vời, cụ thể là 10512 X số tiền bạn đặt cược.

Một cuộc phiêu lưu trong rừng thực sự, nơi các vòng quay miễn phí, các chiến thắng với số nhân đang chờ đợi! Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường rất xanh và đẹp trong rừng sâu.

Trên mỗi cuộn, bạn có thể thấy các số nhân khác nhau mà bạn có thể tham gia. Multifly! Cũng đi kèm một loạt các biểu tượng tuyệt vời. Trong đó các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn là các loài động vật nhiệt đới khác nhau như thằn lằn, ếch và vẹt. Ngoài ra còn có biểu tượng Wild và nó thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi. Biểu tượng Scatter là thứ mà bạn cần để thành công kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi. Biểu tượng Scatter là một con tắc kè hoa màu vàng.

Trong cuộc phiêu lưu diễn ra sâu trong rừng rậm này, bạn sẽ tham gia vào rất nhiều tính năng thú vị. Tại đây bạn có vòng quay miễn phí, Wild và hệ số nhân trên các cuộn. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng này có thể làm được những gì.

Tính năng game slot Multifly!

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng trong kết hợp chiến thắng sẽ biến mất. Sau đó chúng được thay thế bằng các biểu tượng mới. Nếu bạn nhận được kết hợp chiến thắng mới với các biểu tượng mới, thì chúng cũng sẽ biến mất và biểu tượng mới được thêm vào.

Nhưng không chỉ có điều này, một điều tuyệt vời khác đang diễn ra ở đây. Bởi vì khi các biểu tượng chiến thắng của bạn biến mất, một biểu tượng Wild sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trên một trong các ô vuông trống này. Biểu tượng Wild cũng sẽ tăng hệ số nhân lên 1 trên cuộn mà nó xuất hiện.

Sự gia tăng hệ số cuộn này thực sự có thể giúp bạn thắng lớn. Các hệ số khác nhau này xuất hiện trên 5 cuộn khác nhau, sẽ được nhân với nhau khi bạn nhận được kết hợp chiến thắng trên nhiều cuộn. Tuy nhiên, những số nhân này sẽ được đặt lại trong trò chơi cơ bản sau khi bạn không tạo ra kết hợp chiến thắng mới nữa.

Bạn có thể tham gia các vòng quay miễn phí trong trò chơi này. Bạn thành công trong việc này bằng cách đạt được 3 biểu tượng tiền thưởng, sau đó bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí. Ở đây, bạn thực sự có thể thành công trong việc giành chiến thắng lớn, vì tất cả các hệ số của cuộn sẽ không đặt lại trong các vòng quay miễn phí được thực hiện.