Biến thành người sói dưới ánh trăng máu trong game slot Blood Moon Wilds

(JBO Vietnam) Blood Moons Wilds là trò chơi dành cho những người thích trò chơi ma quái với đồ họa sống động của Yggdrasil. Đây là một trải nghiệm thời Victoria, dựa tại New Orleans, nơi những điều kỳ lạ liên tục xảy ra khi mặt trời lặn và khi các anh hùng của chúng ta biến thành người sói dũng mãnh dưới ánh trăng kỳ ảo.

Giới thiệu game slot Blood Moon Wilds

Đây là một trò chơi dành cho những người yêu thích mọi thứ từ halloween đến phim kinh dị. Trò chơi này có thể chơi được trên máy tính để bàn, thiết bị di động (iOS & Android) và thiết bị máy tính bảng. Đây là một game slot dễ chơi với rất nhiều tính năng thú vị. Chủ đề của trò chơi có thể không làm người chơi bình thường sợ hãi, nhưng do tính biến động cao, một số người chơi có thể lo lắng bởi vì khoảng cách giữa những chiến thắng khá dài, tuy nhiên tiền thưởng lại rất lớn. Bạn càng quay nhiều, bạn càng đến gần với những phần thưởng tiền mặt lớn hấp dẫn đó tại một trong những sòng bạc trực tuyến hàng đầu! Bảng thanh toán trên menu chính ở bên trái của trò chơi và tại đây người chơi có thể xem toàn bộ giá trị của từng biểu tượng tại đây.

Tính năng game slot Blood Moon Wilds

Trò chơi rực rỡ ma quái này có mười mười tính năng có thể được kích hoạt hoặc có thể được thưởng ngẫu nhiên dẫn đến nhiều tiền thưởng và vòng quay miễn phí. Như với bất kỳ trò chơi nào, guồng quay rất quan trọng, nhưng điểm khác biệt chính trong trò chơi này là lịch âm. Khi bạn hạ cánh vào ngày trăng tròn, các biểu tượng trả tiền cao sẽ trở thành người sói ở đó cho đến khi trăng tròn diễn ra, dẫn đến các khoản thanh toán tiền mặt lớn hơn!

Bạn có thể đạt được Full Moon Nudge, nơi mặt trăng có thể được thay đổi thành trăng tròn hoặc trăng máu làm tăng giá trị của cuộn. Hệ số Giành chiến thắng có thể được kích hoạt hoặc trả ngẫu nhiên (x2, x3, x4 hoặc x5). Tính năng Chuyển đổi Wild trong đó người chơi chọn một biểu tượng ngẫu nhiên và biến nó thành biểu tượng Wild. Số lượng Vòng quay miễn phí tùy thuộc vào các biểu tượng Scatter mà bạn kết hợp. Biểu tượng viên ngọc lớn màu đỏ là biểu tượng Scatter chính và cần có ba viên để kích hoạt Vòng quay miễn phí. Như mọi khi, nhiều biểu tượng hơn sẽ chuyển thành nhiều vòng quay miễn phí hơn và trong vòng quay miễn phí, kết hợp hai biểu tượng Scatter sẽ trao cho bạn hai vòng quay miễn phí. Ba biểu tượng Scatter, bất cứ lúc nào trong trò chơi, bạn sẽ nhận được bảy vòng quay miễn phí. Kết hợp bốn biểu tượng Scatter bạn sẽ nhận được 10 vòng, năm Scatter sẽ đạt được mười hai vòng quay miễn phí và sáu biểu tượng Scatter giải thưởng hai mươi vòng quay miễn phí.

Blood Moon Wilds là một trò chơi chất lượng cao từ Yggdrasil và là trò chơi dành cho bất kỳ ai trong chúng ta, những người thích trải nghiệm ma quái trong khi thưởng thức một sản phẩm đỉnh cao. Yggdrasil đã thực sự nghĩ về trò chơi này,i mọi tính năng và biểu tượng đều phù hợp với chủ đề của trò chơi một cách tuyệt vời. Lấy tính năng chính của trò chơi, lịch âm lịch biến thành trăng tròn, Chuyển đổi Wild. Tất cả phù hợp với chủ đề chính và cũng sẽ dẫn đến việc người chơi có khả năng thắng lớn!