(JBO Vietnam) Khi đến với game slot Cash Crazy chúng ta sẽ có chuyến phiêu lưu thú vị và vô cùng hấp dẫn. Trước khi đến với chuyến phiêu lưu đầy kịch tính ấy, chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy nhé.

Biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy

Ý nghĩa biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy

Biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy chính là biểu tượng chủ đề của game. Chúng ta cũng có thể coi nó là biểu tượng Wild trong các game slot thông thường khác. Biểu tượng này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong game để giúp bạn giành chiến thắng.

Tiền thưởng của biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy

Tiền thưởng bạn có được khi biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy xuất hiện sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố. Đó chính là số lượng biểu tượng này xuất hiện và số đồng xu bạn chọn cược lúc đầu là 1 hay 2 đồng xu. Nếu biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy này trở thành một phần trong kết hợp chiến thắng thì số tiền thưởng của bạn sẽ được nhân lên đáng kể.

Chẳng hạn như trường hợp xuất hiện một biểu tượng nhà khoa học điên, tiền thưởng của bạn sẽ được tăng lên gấp đôi. Nếu là hai biểu tượng xuất hiện thì số tiền thưởng được tăng lên gấp bốn lần. Đặc biệt, cả ba biểu tượng này cùng xuất hiện trong tổ hợp chiến thắng thì bạn sẽ giành được giải độc đắc.

Số tiền bạn nhận được lúc này sẽ phụ thuộc vào số đồng xu bạn chọn cược lúc đầu. Nếu bạn chọn cược 2 đồng xu thì số thưởng bạn nhận được là 1600, nhưng nếu bạn chỉ chọn cược 1 đồng xu thì số thưởng bạn nhận được bị giảm một nửa, tức là bạn chỉ nhận được 800.

Biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy

Trên đây là ý nghĩa cũng như số thưởng của biểu tượng nhà khoa học điên trong game slot Cash Crazy. Hiện nay, chúng ta có thể chơi game slot online tại trang JBO Vietnam. Đây là chuyên trang giải trí được cục quản lý First Cagayan Leisure and Resort Corporation cấp giấy phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực cờ bạc. JBO đang ngày càng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam