Big Benji Bonanza – Slot game được lòng các siêu cao thủ

Big Benji Bonanza được phát hành toàn cầu vào ngày 30 tháng 5 năm 2022 và nhanh chóng trở thành một trò chơi đình đám. Nếu bạn yêu thích các trò chơi có các tính năng như thợ máy Fishin ‘Frenzy và Big Bass Bonanza, đây chắc chắn là trò chơi bạn có thể đưa vào danh sách yêu thích của mình. 

Big Benji Bonanza có điểm gì hấp dẫn?

Big Benji Bonanza

Big Benji Bonanza có điểm gì hấp dẫn?

Big Benji Bonanza có một loạt các biểu tượng phong phú phù hợp với chủ đềchủ ngân hàng giàu có. Các biểu tượng bao gồm Wild Big Benji, Big Benji Bonanza, Big Benji Bonanza Extra, Biểu tượng tiền Tổng thống (từ x1 đến x100), cùng với các biểu tượng Cherry, Bell, Diamond, A, K, Q, J và 10.

Các tính năng tiền thưởng của trò đánh bạc Big Benji Bonanza ™ có thể đem đến số tiền thắng tối đa  là 12,957,80 x lần tiền cược ban đầu. 

Những tính năng không nên bỏ qua tại Big Benji Bonanza

Hãy thử các tính năng thưởng nóng của trò chơi để tìm kiếm những chiến thắng lớn hơn. Cụ thể như:

Super Staxx

Một lý do hàng đầu để chơi Big Benji Bonanza ™ là tính năng Super Staxx ™ hoàn toàn mới trong tính năng Vòng quay miễn phí.

Benji Bonanza

Spin Free tính năng không nên bỏ qua tại Big Benji Bonanza

Trong Super Staxx ™ sẽ có các biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau tăng thêm số lượng cách chiến thắng, sẽ có từ 2 – 10 biểu tượng giống nhau. Hơn thế nữa, bạn có thể nhận được hai biểu tượng dưới dạng Super Staxx ™ trên cùng một cuộn.

Spin free

Trò chơi Miễn phí được kích hoạt với ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán. 3 biểu tượng biểu tượng được tặng 10 Vòng quay Miễn phí và kích hoạt vòng quay vui nhộn dựa trên các biểu tượng Chủ tịch và tiền giấy tương ứng.

Kích hoạt với bốn biểu tượng phân tán sẽ loại bỏ biểu tượng Tổng thống được trả lương thấp nhất – Georgie, khỏi Bánh xe tiền thưởng. Trong khi năm biểu tượng phân tán sẽ loại bỏ hai biểu tượng Chủ tịch được trả thưởng thấp nhất là Georgie và Jeff. Trước khi vòng đấu bắt đầu, bạn phải quay Bánh xe tiền thưởng để chọn biểu tượng Tiền đặc biệt của Tổng thống, sau đó có thể được nâng cấp bằng cách:

  • Hai biểu tượng phân tán nhận được 3 trò chơi miễn phí + biểu tượng tăng tiền cho tổng thống tiếp theo.
  • 3 biểu tượng phân tán nhận được 5 trò chơi miễn phí + biểu tượng tăng tiền cho tổng thống tiếp theo.
  • 4 biểu tượng phân tán nhận được 10 trò chơi miễn phí + biểu tượng tăng tiền cho tổng thống tiếp theo.
  • 5 biểu tượng phân tán nhận được 20 trò chơi miễn phí + biểu tượng tăng tiền cho tổng thống tiếp theo.

Các biểu tượng tiền tệ

Biểu tượng Tiền có hình dạng Tổng thống với các giá trị là: Georgie 1x, Jeff 2x, Abs 5x, Hamilton 10x, Jacko 20x, Grant 50x và Benji 100x. Bất kỳ biểu tượng tiền nào tạo thành một chiến thắng trên đường thanh toán sẽ tạo ra một khoản thanh toán. 

Thử các tính năng thú vị của Big Benji Bonanza thôi nào.