BIG hoàn thiện xây dựng dự án đào tạo đội hình trẻ của họ

(Jbo vnd) BIG đang hi vọng sẽ đưa ra một đội hình mới với những triển vọng hàng đầu của CS:GO Đức trong thời gian sắp tới

Là một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu nước Đức, BIG luôn tập trung đầu tư vào những giá trị cốt lõi của CS:GO và phát triển các tài năng trẻ phục vụ cho tương lai của đội tuyển. Tiếp nối và học hỏi việc thành lập các trung tâm đào tạo đội trẻ của các đội tuyển hàng đầu, BIG đã công bố dự án mới của họ. Cụ thể tổ chức CS:GO đến từ Đức đã đưa ra danh sách gồm các thành viên mới trong đội hình học viện của họ. Năm người chơi, tất cả đều ở độ tuổi từ 18 đến 19, đã được chọn sau một quá trình tuyển chọn rộng rãi bắt đầu vào giữa tháng một với những tiêu chuẩn khắt khe.

Danh sách rút gọn ban đầu bao gồm hơn 120 tuyển thủ đã gây ấn tượng trong giải đấu GoBIG League trung tâm FACEIT của Đức. Sau đó giám đốc điều hành của BIG đã giao quyền tuyển chọn cho một đội ngũ bao gồm HLV Tugay “⁠TuGuX⁠” Keskin và huyền thoại của đội tuyển này – Fatih “⁠gob b⁠” Dayik. Cả hai đã đưa ra một số tiêu chí, trong đó có tiềm năng, nhận thức chiến thuật và kỹ năng giao tiếp là những thứ mà ban giám khảo đánh giá kĩ lưỡng.

Ngược dòng thời gian, BIG chỉ mới bắt đầu nhìn thấy thành quả của dự án học viện của họ, một dự án đã được khởi động vào năm 2018 để đảm bảo một lượng nhân tài ổn định trong thời điểm chuyển nhượng khó khắn. Đội hình trước đây của học viện, bao gồm bộ đôi ALTERNATE aTTaX hiện tại là Karim “⁠Krimbo⁠” Moussa và Max “⁠PANIX⁠” Hangebruch đã đạt vị trí thứ 80 trong bảng xếp hạng thế giới và giành được 99Damage Liga Mùa thứ 15.

“Tôi rất háo hức chờ xem đội sẽ phát triển như thế nào trong những tháng tới dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên học viện của chúng tôi, Tugay,” Giám đốc điều hành BIG – Daniel Finkler cho biết trong một tuyên bố. “Anh ấy mang lại nhiều kinh nghiệm từ những năm tháng thi đấu chuyên nghiệp.

“Mục tiêu của BIG rất rõ ràng: Chúng tôi muốn chuẩn bị cho năm tài năng hàng đầu này từng bước hoạt động ở cấp độ chuyên nghiệp, cùng với đối tác OMEN của chúng tôi và đào tạo kỹ năng của họ cho phù hợp với lối chơi của toàn đội.”

Hi vọng rằng dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia giàu kinh nghiệm như Tugay “⁠TuGuX⁠” Keskin thì đội hình trẻ của BIG sẽ gia tăng kĩ năng và chiến thuật để có thể đáp ứng được nguyện vọng của ban lãnh đạo đội tuyển này.

Jbovnd