Bjergsen có thể trở lại đường giữa của TSM vào năm 2022

Theo Tyler Erzberger , một nhà báo tại Upcomer, Soren Bjerg ” Bjergsen ” có thể thi đấu trở lại vào năm 2022. Cơ hội rút lui vào cuối năm 2020 sau trận thua của của TSM tại CKTG , nơi anh nói lời chia tay giải đấu sau khi không thắng bất kỳ trận đấu nào trong giải đấu. giai đoạn. các nhóm. Sau khi xác nhận lời chia tay, Dane tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên đầu tiên của đội mình, dẫn dắt ban huấn luyện gồm Anand Agarwal ” Curry ” và Jack Kayser ” Kayys “. Sau khi ngồi trên ghế dự bị cả năm 2021, huyền thoại của Loạt giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) muốn trở lại thi đấu với tư cách là một tuyển thủ.

Bây giờ, khi Anonimotum đã nêu bật trên Twitter, có một khả năng mạnh mẽ mà Bjergsen sẽ quay trở lại đội SoloMid midlane để bảo vệ màu sắc của mình một lần nữa. Bằng cách này, tuyển thủ huyền thoại sẽ trở lại tay thi đấu của một trong những đội xuất sắc nhất LCS.

 

Bjergsen muốn khám phá thị trường chuyển nhượng

Dưới sự dẫn dắt của Bjergsen trên băng ghế chỉ đạo, TSM đã về nhì trong mùa giải thường ở Giải mùa Xuân và về nhất ở Giải mùa hè . Tuy nhiên, tổ chức Bắc Mỹ đã không thể chuyển màn trình diễn đó sang vòng loại trực tiếp, vì trong Trận đấu ở Mid-Season, họ đã thất thủ 1-3 trước Team Liquid và trong trận chung kết LCS Championship 2-3 trước Cloud9 , hết lựa chọn cho danh hiệu. vô địch và không có CKTG . Theo thông tin của Erzberger, sau khi đã trải qua trải nghiệm làm huấn luyện viên, Dane muốn trở lại Summoner’s Rift nhưng không nhất thiết phải là với TSM .

Hợp đồng của Bjergsen kết thúc vào ngày 16 tháng 11 và anh đã sẵn sàng mở cửa khám phá thị trường chuyển nhượng tiếp theo. Dane quan tâm đến việc nghe những lời đề nghị từ cả LCS và Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC) , nơi anh sẽ chơi lần đầu tiên kể từ năm 2013 sau khi rời Ninjas in Pyjamas . Tuy nhiên, có vẻ như biểu tượng của TSM sẽ trở lại ngôi nhà của nó trong một thời gian dài. Tristan Schrage ” PowerOfEvil ” có thể được thay thế bởi Bjerg trong trường hợp tổ chức, mà anh ấy có cổ phần cùng với Andy Dinh ” Reginald “, thuận lợi cho việc Dane phù hợp với cấu hình đội mới.