(Jbo vnd) Các đội từ Châu Âu và Châu Mỹ thi đấu trong BLAST Premier Spring Showdown đã được chia bảng trước khi bắt đầu giải đấu vào Chủ nhật

Các bảng đấu cho BLAST Premier Spring Showdown đã được công bố bởi nhà tổ chức giải đấu. Với các đội cạnh tranh được chia thành hai bảng đấu năm đội ở châu Âu và hai bảng đấu mỗi bảng bốn đội ở Bắc Mỹ.

Chỉ có một đội mỗi bảng sẽ bị loại trước vòng playoffs, trận đấu sẽ được diễn ra bằng cách sử dụng khung loại trừ duy nhất. Định dạng vòng tròn BO1 được sử dụng trong vòng bảng.

Ở châu Âu, hai đội xếp hạng cao nhất không được mời tham gia vòng đua BLAST đó là fnaticmouseports đã được xếp vào bảng B. Và sẽ hy vọng có kết quả tốt hơn so với những gì họ đã thể hiện gần đây trong ESL One: Road to RioDreamHack Masters Spring. Trong khi đó, Astralis sẽ ở bảng A, cùng với VitalityNiP.

Bảng đấu của BLAST Premier Spring Showdown Châu Âu:

Bảng A

Pháp Vitality

Đan Mạch Astralis

Thụy Điển NiP

Phần Lan ENCE

Bồ Đào Nha sAw

Bảng B

Thụy Điển fnatic

Châu Âu mousesports

Đan Mạch MAD Lions

Thụy Điển Dignitas

CIS Cup

Trong khi đó ở khu vực Bắc Mỹ, FURIAMIBR sẽ một lần nữa đối đầu nhau vào một trận đấu của người Brazil khi họ cùng rơi vào bảng A ở khu vực Châu Mỹ. Ngoài ra, Evil Geniuses100 Thieves trông giống như hai đội tuyển sẽ đứng đầu bảng B.

Bảng đấu BLAST Premier Spring Showdown châu Mỹ:

Bảng A

Brazil FURIA

Hoa Kỳ Gen.G

Brazil MIBR

Hoa Kỳ Chaos

Bảng B

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Châu Úc 100 Thieves

Hoa Kỳ Cloud9

Hoa Kỳ Triumph

RED Canids chấm dứt hợp đồng với nak

Sau khi Lincoln “fnx” Lau chia tay đội, RED Canids tuyên bố họ đã chấm dứt hợp tác với một cựu binh Brazil khác là Renato “nak” Nakano.

Lão tướng 32 tuổi tham gia RED Canids sau khi đại diện cho Sharks từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 7 năm 2019. Anh đã dẫn họ đến một kết thúc thứ tư diễn ra tại vòng loại châu Mỹ trước StarLadder Major. Thành công của anh trong RED Canids đã bị hạn chế. Tuy nhiên, với điểm sáng là chiến thắng vòng loại khu vực châu Mỹ vào tháng Tư thì anh không xứng đáng bị loại khỏi đội tuyển này.

Việc loại bỏ bộ đôi nakfnx tại RED Canids là việc họ đang tìm cách làm trẻ hóa đội hình của mình với những người chơi trẻ hơn. Tuy nhiên, rất ít thông tin về lý do đằng sau sự ra đi của cựu tuyển thủ CS 1.6 khỏi đội hình.

Còn với RED Canids, họ đã kiếm được 1300 điểm RMR vào đầu tháng 5 sau khi kết thúc ở vị trí thứ tư trong ESL One: Road to Rio – Nam Mỹ. Nhưng sẽ chỉ giữ 780 trong số đó do hình phạt 40% sau khi loại bỏ hai người chơi.

Đội hình RED Canids bây giờ là:

Brazil Lucas “DeStiNy” Bullo

Brazil Gabriel “nython” Lino

Brazil Bruno ” latto ” Rebelatto

Brazil Ricardo “vaz” de Melo (huấn luyện viên)

Jbovnd