Blazin’ Bullfrog – kiếm tiền thưởng khủng cùng chú ếch vàng

Blazin’ Bullfrog có 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng. Các kết hợp chiến thắng xảy ra khi các biểu tượng phù hợp tiếp đất trong các cuộn liền kề. Tất cả các chiến thắng cần phải bắt đầu trong cuộn đầu tiên và di chuyển từ trái sang phải.

Chú ếch vàng giúp bạn thành đại gia với Blazin’ Bullfrog

Trong game, các biểu tượng trường học cũ cũng không làm được gì nhiều cho bầu không khí. The jewels and 7’s truyền tải một chủ đề cổ điển có thể khiến bạn nhớ đến trò chơi đánh bạc trực tuyến từ đầu những năm 2000.

Blazin' Bullfrog

Chú ếch vàng giúp bạn thành đại gia với Blazin’ Bullfrog

Blazin ‘Bullfrog không nhất thiết phải là một trò chơi có vẻ ngoài xấu xí. Tuy nhiên, đồ họa và bầu không khí của nó không hoàn toàn phù hợp với tiêu đề rực lửa.

Biểu tượng trả phí thấp bao gồm bốn viên đá quý, bao gồm một viên màu xanh lá cây, cam, tím và đỏ. Mức lương cao bao gồm BAR và 7.

Số 7 mang lại nhiều nhất trong số các khoản thanh toán thông thường với gấp 3 lần tiền đặt cược của bạn cho năm biểu tượng. Bạn có thể thắng gấp 1,215 lần tiền cược khi tính tiền thưởng.

Trò chơi này cũng cung cấp một biểu tượng hoang dã, thay thế cho các khoản thanh toán thông thường để tạo thành các kết hợp chiến thắng. Nó cũng có thể được xếp chồng lên nhau trong một tính năng (sẽ đề cập sau).

Còn điều gì khiến Blazin’ Bullfrog trở nên nổi bật?

Blazin ‘Bullfrog đã bỏ tất cả các tính năng tiền thưởng thông thường , ngoại trừ một. Vòng thưởng hồi sinh với những con ễnh ương hoang dã dính tất cả các điểm dừng ở đây, làm cho nó trở thành một trò chơi hoàn hảo cho người mới chơi slot . Hoặc, ai đó cần thoát khỏi nội dung căng thẳng và đầy tính năng xung quanh ngay bây giờ.

-Blazin' Bullfrog

Còn điều gì khiến Blazin’ Bullfrog trở nên nổi bật?

Wilds and Scatters

Trong số các cuộn dây nạm đá quý, hãy tìm một con ễnh ương bằng vàng với đôi mắt màu xanh sapphire . Trong trò chơi cơ bản, nó hoạt động như một phân tán và kích hoạt vòng Blazin ‘Re-Spin nếu nó tiếp đất vào các cuộn 2, 3 hoặc 4. Sau đó, phân tán kích hoạt biến thành một phân tán hoang dã, biến đổi cuộn tương ứng của nó trở nên hoang dã trong khi thay thế cho tất cả các ký hiệu khác.

Blazin ‘Re-Spins

Hạ cánh phân tán qua ba cuộn ở giữa bắt đầu tính năng Blazin ‘Re-Spin . Bạn nhận được một lần hồi phục trong đó ngăn xếp hoang dã khóa ở vị trí của nó. Hạ cánh một phân tán khác sẽ nhân đôi quá trình – phân tán sẽ chuyển sang trạng thái hoang dã, mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn và giữ dính trong một thời gian.