Blazin’ Bullfrog – Cùng chú ếch vàng kiếm tiền khủng

Máy đánh bạc trực tuyến Blazin’ Bullfrog giới thiệu đồ họa đầy màu sắc và ấn tượng của các máy đánh bạc cổ điển ở mọi quán rượu. Trò chơi có một con ễnh ương vàng hoang dã và phân tán sẽ khởi động Blazin ‘Re-Spin khi anh ta xuất hiện trên bảng. Ngoài ra còn có một biểu tượng 7, một biểu tượng thanh và bốn viên ngọc: vàng, đỏ, tím và xanh lá cây. 

Cùng chú ếch vàng kiếm tiền với Blazin ‘Bullfrog thôi nào

Được chơi trên một bảng điều khiển trò chơi 5 cuộn, 3 hàng , đưa ra 243 cách để giành chiến thắng, Blazin ‘Bullfrog có giao diện trường học cũ, kiểu đơn giản, chỉ với nền màu đỏ rực để tương phản với lưới xếp bằng vàng và số lượng lớn đồ trang sức.

Blazin' Bullfrog

Sáu biểu tượng thông thường tạo nên bảng thanh toán, được chia thành 4 viên ngọc ở phía dưới của bảng và 2 biểu tượng trả cao. Đây là BAR và 7, hai trong số đó có giá trị gấp 1,5-3 lần tiền đặt cược khi năm của một tổ hợp chạm vào nhau. Hai biểu tượng khác được sử dụng trong Blazin ‘Bullfrog là biểu tượng phân tán và biểu tượng hoang dã, chúng giống nhau như bạn sẽ thấy trong phần tiếp theo.

Điểm độc đáo chỉ có tại Blazin’ Bullfrog

Trò chơi đi kèm với một tính năng đơn giản, xoay quanh các nhịp sống hoang dã dọc theo các đường của Starburst mang tính biểu tượng .

Các biểu tượng phân tán ễnh ương vàng xuất hiện trên ba cuộn ở giữa và việc hạ cánh chúng sẽ kích hoạt tính năng Blazin ‘Respins . Phân tán kích hoạt biến thành một chồng các biểu tượng hoang dã , bao phủ tất cả các ô trên cuộn tương ứng của nó.

Hồi sinh sau đó được trao, nơi ngăn xếp hoang dã được khóa tại chỗ . Nếu một tán xạ khác tiếp đất, nó cũng biến cuộn thứ hai trở nên hoang dã và một hồi phục khác được trao. Trong lần hồi phục này, hai cuộn hoang dã xếp chồng lên nhau sẽ có sẵn. Trường hợp tốt nhất là có tất cả ba cuộn ở giữa được bao phủ bằng các biểu tượng hoang dã, kết hợp với phí bảo hiểm ở hai cuộn ngoài cùng.