Mùa hè trong Blender Blitz phấn khích cuồng nhiệt tột độ

Blender Blitz sử dụng chủ đề mùa hè và các loại trái cây. Khung cảnh theo chủ đề trái cây thật tuyệt vời, bạn sẽ đi đến bãi biển, nơi không có gì ngoài trái cây thơm ngon, âm thanh nhẹ nhàng và bầu không khí thoải mái.

Trải nghiệm mùa hè sôi động cùng Blender Blitz

Đến Blender Blitz bạn chỉ cần nằm dài và ngắm nhìn đường chân trời với đồ uống giải khát trên tay và không gì khác ngoài sự bình yên giúp bạn luôn đồng hành.

Blender Blitz

Trải nghiệm mùa hè sôi động cùng Blender Blitz

Đôi khi, một hoặc hai con cua sẽ không kẹp nhưng có thể khiến bạn hơi ngạc nhiên! Bản phát hành nhỏ giọt nước trái cây này là mọi thứ bạn cần để sẵn sàng cho mùa hè! Nó có thể không mang tính cách mạng, nhưng nó là một tiêu đề vui nhộn, trông dễ bắt mắt.

Để giành chiến thắng trong Blender Blitz, bạn sẽ phải đạt một trong 243 đường trả thưởng trên lưới 5×3. Một đường trả tiền được kích hoạt mỗi khi bạn nhận được ba cùng một loại trong các cuộn liền kề. Cũng giống như không phải tất cả trái cây đều ngon như nhau, không phải tất cả chúng đều có giá như nhau.

Quả kiwi hơi chua sẽ giúp bạn nhận được 0,5 lần tiền đặt cược cho 3 biểu tượng trên đường trả tiền. Máy xay sinh tố sẽ tạo ra những trái cây ngon nhất của bạn và thưởng cho bạn 25 lần tiền cược cho 5 biểu tượng.

Điểm khác biệt bạn nên biết trong tựa game Blender Blitz

Blender Blitz Free Spins

Đổ đầy cốc đo đó đến tận cùng và tận hưởng các vòng quay miễn phí . Chiếc cốc sẽ tràn khi bạn phá hủy 15 biểu tượng bậc thấp và bậc giữa. Trong vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng trả tiền thấp và trung bình sẽ bị loại bỏ.

Sau khi loại bỏ tất cả các biểu tượng như vậy, đồng hồ sẽ đem đến một Vòng quay siêu tốc, mang theo hệ số nhân ngẫu nhiên từ 10x đến 500x. Ngoài ra còn có biểu tượng Extra Life mang lại cho bạn từ 1 đến 3 mạng – biểu tượng này chỉ xuất hiện ở cuộn 5.

Biểu Tượng Loại Bỏ Máy Xay Sinh TốBlitz

Blender Blitz

Những biểu tượng độc đáo – đẹp mắt trong Blender Blitz

Biểu tượng Loại bỏ như một con dao xuyên qua cuộn quay, nó sẽ cắt qua các ký hiệu. Hai điều xảy ra khi tính năng này hiển thị:

  • Loại bỏ các biểu tượng trả tiền thấp và trung bình trong phần còn lại của vòng đấu.
  • Phá hủy tất cả các biểu tượng, do đó mang lại cho bạn cơ hội cao hơn để kích hoạt một số vòng quay miễn phí.

Loại Bỏ Biểu Tượng Blender Blitz

Điều này cũng dựa trên việc loại bỏ các biểu tượng trả tiền thấp. Thu thập 10 loại bất kỳ và Loại bỏ Biểu tượng Bender Blitz sẽ đảm bảo nó không xuất hiện nữa. 

Cùng chơi Blender Blitz nào.