BLV Hoàng Luân đã chính thức lên tiếng về vụ drama DNS

BTC VCS đã xử phạt DNS về hành vi dàn xếp trận đấu. Ngay lập tức đội tuyển này đã lên tiếng phản pháo và đưa ra tuyên bố; sẵn sàng đối chất để chứng minh mình trong sách. Cộng đồng VCS thì liên tục đưa ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi. Và mới đây cái tên cực kỳ có tiếng nói trong cộng đồng VCS; BLV Hoàng Luân cũng đã lên tiếng về vụ việc.

BLV Hoàng Luân thẳng thắn nói về vụ việc DNS

Trước lùm xùm của DNS và BTC VCS, BLV Hoàng Luân đã lên tiếng:

BLV Hoàng Luân

BLV Hoàng Luân thẳng thắn nói về vụ việc DNS

“Cộng đồng tạo sức ép cho BTC VCS là đúng; để phía BTC sẽ có những thông báo rõ ràng hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, có 1 điều này mà nhiều người nghe xong sẽ buồn; sẽ cho rằng giải không chuyên nghiệp, chính là: BTC không có nghĩa vụ phải cung cấp bằng chứng cho cộng đồng. Và điều này ngay cả ở Riot cũng đã có tiền lệ. Như trước đây chính Riot từng buộc 1 chủ đội phải bán đội tuyển của mình; trong vòng 24 giờ vì lý do nào đó mà phía Riot không hề cung cấp bằng chứng…. Nếu ở góc nhìn của Lu, mà hỏi BTC VCS có nhận tiền bán độ hay không thì câu trả lời là không.”

Chờ đợi thông báo của BTC VCS

BLV Hoàng Luân

Chờ đợi thông báo của BTC VCS

Trước ý kiến của người có chuyên môn như BLV Hoàng Luân; cộng đồng mạng hy vọng BTC VCS sẽ sớm có thêm thông báo để làm rõ; sự việc để các đội tuyển có thể yên tâm để thi đấu.

Sự kiện hiện tại vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ VCS.

goaldaddy vietnam