Bo có thể thi đấu cho FunPlus Phoenix

Zhou Yang-Bo “Bo”, một tuyển thủ bị cấm thi đấu vì cáo buộc dàn xếp tỷ số , có thể trở lại thi đấu trong Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL) với FunPlus Phoenix. ChunLi, người sáng lập của tổ chức, đã thông báo trên Weibo rằng câu lạc bộ đang xem xét khả năng trả lại quyền sở hữu cho khu rừng để thay thế Gao Tian- Liang ” Tian “.

FunPlus Phoenix muốn bỏ lại những tranh cãi

Theo tuyên bố của ChunLi trên Weibo, Bo có thể trở lại vị trí xuất phát tại FunPlus Phoenix do màn trình diễn của anh ấy đã thể hiện trong các trận đấu tập , điều gì đó sẽ thúc đẩy câu lạc bộ trao cho anh ấy cơ hội thứ hai . Giải Mùa Xuân vừa qua, người đi rừng đã bị LPL và chính đội của anh ấy đình chỉ vì bị cáo buộc đã dàn xếp các trận đấu trong thời gian anh ấy thi đấu tại Liên minh Phát triển Liên minh Huyền thoại (LDL), giải hạng hai của Trung Quốc.

Bo bị treo giò vào giữa mùa giải của LPL Mùa Xuân . Sau đó, khu rừng đã ổn định ở FunPlus Phoenix và quản lý cùng đội để giành chiến thắng. Tuy nhiên, sự ra đi của anh buộc sự xuất hiện của Yang Ling ” Beichuan ” và cuối cùng là sự trở lại của Tian. Theo bản thân Bo, việc dàn xếp tỷ số trong LDL xảy ra vì anh ta bị tống tiền và bị ép buộc làm như vậy.

Nếu không có trận đấu Top Esports, FunPlus Phoenix hiện đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng. Anh gắn bó với Rare Atom với thành tích 7 trận thắng và 3 trận thua. JD Gaming đứng thứ hai và LNG Esports ở vị trí thứ năm với cùng kết quả với nhà vô địch thế giới. Tuy nhiên, sự khác biệt của các bản đồ đã chơi đã xác định vị trí. Kim Tae-sang ” Doinb ” đang là ngôi sao của FunPlus, đồng thời giành được tám giải thưởng cầu thủ của trận đấu mà các đồng đội khác như Jang Ha-gwon ” Nuguri ” phải ngồi dự bị.