Bộ cosplay Kalista có thể khiến cả những người dũng cảm nhất sợ hãi

Các cosplay là một phần rất quan trọng của nhiều cộng đồng, trong đó bao gồm cả LMHT. Trong vài tháng gần đây, chúng ta đã thấy một số cosplay đáng kinh ngạc, chẳng hạn như từ Evelynn  hay một chiêu khác từ Lux mà nhân vật chính trông giống như vị tướng trong game. Lần này chúng ta phải nói về Kalista , kẻ sẽ khủng bố ngay cả những người dũng cảm nhất.

Đây là bộ cosplay Kalista hoàn hảo

Có những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có thể trở thành hiện thực tương đối dễ dàng. Tất cả cosplay có độ phức tạp của họ , mặc dù một số là ít tốn kém hơn những người khác. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy với trang phục Kalista này, có vẻ như người chịu trách nhiệm tạo ra nó đã phải dành rất nhiều thời gian .

Như chúng ta có thể thấy, tất cả các chi tiết về một nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại quan trọng đều được đánh giá cao. Điều đáng chú ý là người mặc bộ đồ cosplay này đã sơn toàn bộ cơ thể của mình, để lộ ra màu xanh đặc trưng của súng cao su . Chúng tôi cũng có chi tiết về những ngọn giáo khổng lồ của họ và điều đáng sợ nhất là đôi mắt trắng đại diện cho nhà vô địch đã chết hiện đang là một linh hồn.

Và đó, như câu chuyện của Kalista nói, là tinh thần trả thù bất diệt, một bóng ma của sự giận dữ và trừng phạt. Vì vậy, chúng tôi đã thấy rằng u / luciffe666 đã quản lý để thể hiện nó đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sự đón nhận của nó trong cộng đồng thật đáng kinh ngạc. Mọi người đều đã nói rõ rằng bộ cosplay là hoàn hảo và đã cố gắng đưa nó thành hiện thực.

Bằng cách này, có thể ai tạo ra nó đã có sẵn một bộ trang phục cho Halloween tới , một ngày lễ mà nhiều người ăn mặc để cố gắng hù dọa người khác.