Bộ cosplay mới của K / DA Evelynn có thể khiến bất cứ ai phát cuồng

Các cosplayer được cho phép bởi người sáng tạo nội dung để cho thấy sự sáng tạo ở mức độ lớn nhất càng tốt. Hàng giờ đồng hồ chuẩn bị một bộ đồ để cho toàn thể cộng đồng chiêm ngưỡng. Với thời gian trôi qua, chúng ta đã thấy một số lượng lớn trong số họ. Một số thậm chí đã tham gia các cuộc thi và hoàn thành ở một vị trí tuyệt vời. Mặt khác, những người khác thì ảm đạm hơn và có thể là bộ cosplay hoàn hảo cho Halloween . Và bây giờ chúng ta bắt gặp một từ Evelynn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ người yêu Liên Minh Huyền Thoại nào.

Đây là bộ cosplay K / DA Evelynn sẽ khiến bạn phát cuồng

Một trong những chủ đề được sử dụng nhiều nhất khi chuyển động cosplay Liên Minh Huyền Thoại là K / DA . Nhóm nhạc của Riot Games đã có tác động lớn đến tất cả các thành viên của cộng đồng và điều này đã được phản ánh ngay từ khi được giới thiệu. Có rất nhiều hình ảnh đại diện của K / DA mà chúng tôi đã thấy trong nhiều tháng và bây giờ chúng tôi phải đối mặt với một hình ảnh mới khiến người hâm mộ phải há hốc mồm .

Người chịu trách nhiệm đưa bộ cosplay này vào cuộc sống là u / caheArt . Như cô ấy nói, đại dịch là một khoảng thời gian khó khăn đối với cô ấy, vì vậy cô ấy cần phải đưa ra một quy trình giúp đầu óc cô ấy không bị phân tâm. Sau đó, anh ấy quyết định sẽ trao sự sống cho K / DA Evelynn , một trong những người đi rừng yêu thích của anh ấy trong toàn bộ trò chơi điện tử. Và kết quả còn hơn cả khó tin.

Từ đầu tóc đến cách trang điểm, thêm trang phục và hơn hết là những chiếc móng tay khổng lồ tạo nên đặc trưng cho làn da của nhà vô địch này. Về điều này, phải nói thêm rằng biểu cảm của cô ấy, xứng đáng với bản thân Evelynn và tư thế khiến chúng ta nhớ đến cô ấy rất nhiều. Bây giờ chúng ta chỉ có thể xem nghệ sĩ này làm chúng ta ngạc nhiên với điều gì trong lần tới .