Bộ trang phục CKTG của DWG được công bố

Trang Korizon Esports đã tiết lộ trang phục vô địch thế giới cho DAMWON Gaming, hiện tại là DWG KIA. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã rò rỉ hình ảnh của năm trang phục sẽ đại diện cho chiến thắng của đội tuyển Liên minh huyền thoại Hàn Quốc (LCK) tại CKTG vừa qua. Tổ chức này trở thành nhà vô địch sau khi đánh bại Suning 3-1 tại World Cup được tổ chức ở Trung Quốc.

Nhà vô địch DAMWON huyền thoại

Nhiều tháng sau khi những tuyển thủ thông báo về vị tướng họ muốn Riot làm skin là ai, lựa chọn của họ cuối cùng đã được đưa ra. Các vị tướng được chọn là Kennen “Nuguri” của Jang Ha-gwon, Nidalee “Canyon” của Kim Geon-bu, Heo Su’s Twisted Fate “ShowMaker”, Jang Yong-jun’s Jhin “Ghost” và Cho’s Lioness Geon-hee “BeryL”.

Điều này xua tan mọi nghi ngờ về việc DWG sẽ không có skin CKTG như cộng đồng đã đồn thổi. Canyon đã phân vân giữa Graves và Nidalee nhưng đã chọn Nidalee làm lựa chọn cuối cùng, trong khi Ghost bỏ qua Caitlyn và lấy Ashe là lựa chọn. Cuối cùng, Leona sẽ là vị tướng được BeryL chọn, người ban đầu muốn Pantheon, nhưng coi Leona là một lựa chọn khả dĩ hơn khi Patheon không còn phù hợp với tư cách là một hỗ trợ nữa.

 

Theo cách này, DWG KIA sẽ tham gia vào nhóm các đội tuyển có skin của chính họ sau khi giành chức vô địch Thế giới Liên minh Huyền thoại. Các đội có trang phục sau khi vô địch một số CKTG là Fnatic (2011), Taipei Assassins (2012), SK Telecom T1 (2013, 2015 và 2016), Samsung White (2014), Samsung Galaxy (2017), Invictus Gaming (2018) và FunPlus Phoenix (2019). Mặc dù hiện tại Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL) Là giải đấu quy tụ nhiều ngôi sao nhất trên thế giới, nhưng LCK vẫn tiếp tục là giải đấu có nhiều nhà vô địch thế giới nhất. Hàn Quốc có tổng cộng 5 đội đã lên ngôi tại CKTG, tiếp theo là hai đội Trung Quốc. Vẫn chưa biết các skin sẽ trông như thế nào và khi nào chúng sẽ có mặt trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại.