Bơi dưới đại dương xanh cùng với nàng tiên cá trong game slot Mermaid’s Pearl

(JBO Vietnam) Nếu bạn từng cảm thấy mệt mỏi với việc các máy đánh bạc hiện đại khiến bạn choáng ngợp với các tính năng, thiết kế và lối chơi nhịp độ nhanh của chúng, bạn có thể thử lối chơi nhẹ nhàng của game slot Mermaid’s Pearl đến từ Betsoft.

Giới thiệu game slot Mermaid’s Pearl

euro 2020 2021 live streaming

Với đồ họa cổ điển, chủ đề nàng tiên cá trong phim hoạt hình và lối chơi cơ bản như thật, trò chơi 3 cuộn phim này sẽ khiến bạn cảm thấy như được du hành ngược thời gian.

Nhưng hãy chơi nó bằng tiền thật thông qua sòng bạc trực tuyến và bạn có thể giành được chiến thắng lên đến 5.000 xu mỗi vòng! Chỉ có sẵn dưới dạng trò chơi Flash, Mermaid’s Pearl mang đến cho bạn trải nghiệm sòng bạc trực tuyến cổ điển mà bạn sẽ không thể tận hưởng khi di chuyển.

Với 5 dòng đang hoạt động và các biểu tượng Wild là phần thưởng bổ sung duy nhất, trò chơi này hoàn toàn khác với hầu hết các trò chơi mới được phát hành trực tuyến nhưng đó chính xác là điểm hấp dẫn của nó.

Với một màn chơi cơ bản như trò chơi này cung cấp, không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng Mermaid’s Pearl của BetSoft thực sự rất dễ chơi. Như với bất kỳ máy đánh bạc nào, điểm khởi đầu của bạn là kiểm soát tiền xu cho phép bạn chọn kích thước của đồng xu của mình, ở đây tối đa là 1 tín dụng.

Chọn đồng xu của bạn và sau đó sử dụng nút “đặt cược một” để chọn số dòng và số xu bạn muốn chơi mỗi vòng. Các kích thước đặt cược dao động từ 0,01 tín dụng đến 5 tín dụng, mang đến cho bạn một lựa chọn nhỏ về tiền cược để lựa chọn khi chơi tại một trang web đánh bạc trực tuyến ăn tiền thật.

Những gì bạn nhận được trong trò chơi này mà bạn sẽ không nhận được trong nhiều máy đánh bạc mới trực tuyến là các đường thanh toán đang hoạt động. Với sự trợ giúp của điều khiển dòng, bạn có thể chọn dòng trả tiền mà bạn muốn tắt để chi tiêu ít tiền hơn cho mỗi lần quay.

Bạn sẽ không gặp khó khăn khi nhớ các biểu tượng vì chỉ có bảy trong số đó, sáu trong số đó là biểu tượng cơ sở và một còn lại là biểu tượng Wild bổ sung. Các biểu tượng cơ sở có thể trả các giải thưởng khác nhau, từ 3 đến 750 xu cho mỗi tổ hợp, sau đó được nhân với kích thước đồng xu của bạn để xác định giải thưởng của bạn. Biểu tượng Wild tiền thưởng cung cấp các khoản thanh toán tốt hơn nhiều.

Tính năng game slot Mermaid’s Pearl

Giống như nhiều trò chơi cũ của nhà phát triển phần mềm, Mermaid’s Pearl chỉ có sẵn để chơi trên các thiết bị hỗ trợ Flash. Các kho báu bí mật của nàng tiên cá đáng yêu chỉ có thể giành được theo cách cũ trong trò chơi này, vì vậy đừng mong đợi bất cứ điều gì về phần thưởng quay miễn phí.

Để kiếm một trong các giải thưởng trên màn hình của bạn khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần thu thập ba biểu tượng phù hợp trên bất kỳ dòng thanh toán nào. Vì các đường thanh toán có thể được kích hoạt và hủy kích hoạt, bạn sẽ chỉ có thể giành được giải thưởng trên đường mà bạn đã thanh toán.

Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn, bạn sẽ cần phải chơi với mức đặt cược tối đa. Ngoại lệ duy nhất đối với quy tắc đối sánh là khi bạn thu thập kết hợp biểu tượng cá, ngôi sao và cây cọ, theo bất kỳ thứ tự nào.

Các biểu tượng Wild không chỉ có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác để giúp bạn hoàn thành chuỗi chiến thắng mà còn có thể trả tới 1.000 xu khi chúng không thay thế.