Bốn cái tên cuối cùng vào bán kết MSI 2021 lộ diện

Giải đấu giữa mùa giải năm 2021 là MSI sắp kết thúc. Thứ sáu tới vào ngày 21 tháng 5, trận bán kết sẽ bắt đầu và chủ nhật khi trận chung kết diễn ra, sẽ cho chúng ta một nhà vô địch mới. Bây giờ, chúng tôi đã biết các đội sẽ có mặt trong trận bán kết này và điều đó sẽ tìm kiếm cơ hội giành được danh hiệu được chờ đợi từ lâu vẫn nằm trong tay G2 Esports.

Các đội vào bán kết MSI đã xác định

Để lọt vào vòng bán kết năm nay, có sáu đội phải thi đấu trong một Vòng đấu, từ đó bốn đội sẽ chiến đấu với nhau trong số năm đội xuất sắc nhất sẽ xuất hiện. Sự thật là không có nhiều bất ngờ trong vòng đấu này. Chỉ có điều, mức độ tệ hại mà Bắc Mỹ đã thể hiện và điều đó đã tạo ra quá nhiều nghi ngờ trong khu vực. Và họ đã thể hiện một bộ mặt không hề xứng đáng với ngôi vị quán quân của một cuộc thi.

Như vậy, các đội lọt vào bán kết của MSI 2021 lần này là DWG KIA, Royal Never Give Up, PSG Talon và MAD Lions. Bốn đội này sẽ tham gia vào năm đội xuất sắc nhất sẽ dẫn đến trận chung kết được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 23 tháng Năm. Và bây giờ, với các đội và các địa điểm đã được chốt, chúng ta cũng biết những cuộc đối đầu sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tới.

Đội DWG KIA của Hàn Quốc đã chọn MAD Lions làm đối thủ của họ và họ sẽ gặp nhau lúc 3:00 chiều thứ Bảy ngày 22/5. (CEST). Điều này có nghĩa là vào thứ Sáu, Royal Never Give Up sẽ đối đầu với PSG Talon, một đội bóng đã có màn trình diễn tuyệt vời từ những tuyển thủ như Kim Dong-woo “River”.

Tất cả chúng ta đều kỳ vọng xem ai sẽ là người kế nhiệm G2 Esports tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đầu tiên trong năm. Chỉ còn vài giờ nữa là những trận đấu hay nhất trong trong loạt trận BO5 này bắt đầu, vì vậy hãy đi lấy một ít bỏng ngô, bởi vì trận đấu hay nhất và kịch tính nhất của giải đấu sắp bắt đầu.