Brax chính thức trở lại T1

Braxton Pierce ” Brax ” đã chính thức trở lại T1 với sự rò rỉ của George Geddes , một nhà báo tại Upcomer. Tổ chức này đã thông báo rằng đây sẽ là năm trận đấu bắt đầu trong giai đoạn thứ ba của VALORANT Champions Tour ( VCT ). Theo cách này, cựu tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) kết thúc sự nghiệp kéo dài ba tháng tại TSM FTX, nơi anh cuối cùng đã không thể cải thiện kết quả của câu lạc bộ.

Sự trở lại của Brax

Sau nhiều năm rời xa đội tuyển CSGO ưu tú do án phạt mà anh ấy nhận được vì vụ bê bối iBUYPOWER, Brax đã bắt đầu tham gia VALORANT chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2020. Anh ấy đã làm như vậy với T1, người mặc dù là một trong những câu lạc bộ đầu tiên chọn tham gia cảnh của trò chơi bắn súng của Riot Games , thu được kết quả tầm thường sau khi kết thúc giải đấu VALORANT First Strike.

Với kết quả kém cỏi, Brax quyết định thay đổi vị trí và ký hợp đồng với TSM FTX , nơi anh ấy là một phần của đội sáu người chơi chính thức. Tuy nhiên, ở đó tình hình không được cải thiện. Trong khi tuyển thủ Bắc Mỹ giả dạng chevron nhiều như vậy, TSM đã không tận dụng được mô hình của đội hình 6 người. Thực thể không thể cải thiện kết quả đạt được trong suốt năm 2021 và không thể đảm bảo tấm vé đến Reykjavik Masters sau khi thất bại 2-0 trước Andbox.

Giờ đây, cựu tuyển thủ CSGO đã trở lại câu lạc bộ đã cho anh cơ hội đầu tiên tại VALORANT và cũng giống như TSM FTX, anh mong muốn cải thiện kết quả của mình để chiến đấu để đại diện cho Bắc Mỹ trên trường quốc tế. Brax sẽ được tham gia bởi những cựu binh như Tyler Latham ” Skadoodle ” và Timothy Ta ” Autimatic “, trong khi Rahul Nemani ” Curry ” sẽ vẫn là IGL của đội. Cuối cùng, đáng chú ý là sự nổi lên của Anthony Hagopian “Dawn”. Tuyển thủ này là một phần của học viện T1 và tổ chức đã chọn trao cơ hội cho anh ấy trong đội hình chính. Sam Marine ” DaZeD” đã rời đội trong khi Ha Jung-woo “Spyder” hiện vẫn đang ở trong tình trạng không hoạt động.