Breeze sẽ không có tại Reykjavik VCT Masters

Tài khoản Twitter chính thức của VALORANT Champions Tour (VCT) đã thông báo rằng Breeze, bản đồ VALORANT mới sẽ không có mặt tại VCT Masters ở Reykjavik, Iceland. Điều này là do họ “muốn bảo vệ tính toàn vẹn trong thi đấu chuyên nghiệp” Vì vậy, chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem các tuyển thủ chuyên nghiệp bao lâu mới có thể sử dụng map Breeze hoàn toàn.

 

“Sau khi hỏi một số tuyển thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới và vì lợi ích của tính toàn vẹn trong thi đấu chuyên nghiệp, Breeze đã bị loại khỏi vòng quay bản đồ để được chơi tại VCT Masters ở Reykjavik. Tính đến vòng loại trực tiếp của Challenger và chuyến đi đến Iceland, rõ ràng 4 tuần là không đủ để làm quen một bản đồ mới “, đọc dòng tweet từ tài khoản VALORANT của VCT.

Breeze sẽ không được sử dụng tại VCT Masters

Breeze xuất hiện tại VALORANT vào ngày 27 tháng 4 với bản vá 2.08. Với sự xuất hiện của bản đồ mới thì Act 3 Chapter 2 đã bắt đầu. Điều này có nghĩa là, mặc dù các tuyển thủ đã có thể sử dụng nó, nhưng sự thật là họ không có đủ thời gian để luyện tập nó một cách đúng đắn.

Một số người chơi thậm chí còn không có cơ hội để xem xét Breeze chuyên sâu vì các vòng loại cho các giải Masters vẫn đang được diễn ra. Bản thân Shroud cũng thừa nhận rằng bản đồ này cần rất nhiều sức mạnh tổng hợp để có thể kiểm soát hoàn toàn.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là vấn đề đối với cả các tuyển thủ và khán giả. Điều này là do bây giờ họ sẽ có thời gian để chuẩn bị phần còn lại của bản đồ, chiến lược và phân tích các đội và người chơi còn lại sẽ tham gia giải đấu.

VCT Masters được tổ chức tại Reykjavik sẽ đối đầu với 10 đội và sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 5. Các đội sẽ chiến đấu để giành một số điểm lớn sẽ giúp họ có được một suất cho chức vô địch tiếp theo. Mặc dù chúng ta đã biết bảy trong số 10 đội, chúng ta vẫn phải biết hai câu lạc bộ đến từ Brazil và đội LATAM nào sẽ lọt vào VCT Masters lần này.