Buffalo Blox Gigablox – dễ chơi, dễ ăn thưởng và thú vị

Buffalo Blox Gigablox đã thêm 20 dòng trả cố định . Bất kỳ chiến thắng nào mà bạn tạo được trên các dòng này phải bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái của trò chơi và tiến tới bên phải. Cần ít nhất ba biểu tượng phù hợp để tạo ra chiến thắng và chỉ có kết hợp trả tiền cao nhất trên mỗi dòng thanh toán mới được trao cho bạn.

Buffalo Blox Gigablox có gì độc đáo?

Chủ đề mà bạn sẽ được trải nghiệm khi chơi slot Jelly Entertainment này xoay quanh các loài động vật. Cụ thể hơn, các loài động vật được tìm thấy trên vùng đồng bằng và vùng núi của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Và đó là loại cảnh mà các cuộn phim của trò chơi được tìm thấy – với những ngọn núi phủ đầy tuyết ở phía sau và khung cảnh xanh tươi, tươi tốt ở phía trước. 

Buffalo Blox Gigablox

Buffalo Blox Gigablox có gì độc đáo?

Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để nâng cao chủ đề của trò chơi đánh bạc, Jelly cũng đã tiến hành đưa vào một bản nhạc nền hấp dẫn. Một trò chơi hoạt động tương tự như trò chơi này mà các chủ đề được quan tâm là Buffalo Rising Megaways từ Blueprint Gaming.

Sau năm cuộn của trò chơi, bạn sẽ thấy một loạt các biểu tượng khác nhau. Đây là những gì bạn sẽ tạo ra các kết hợp chiến thắng và trong trò chơi đánh bạc Buffalo Blox Gigablox, chúng bắt đầu với việc chơi các biểu tượng thẻ. Những biểu tượng đó được coi là bao gồm trả tiền thấp nhất của khe, chạy từ 9 đến 10, J, Q, K và A. 

Các biểu tượng trả tiền cao hơn được đưa vào khe, bắt đầu bằng việc bổ sung gấu xám. Ngoài ra còn có một con đại bàng hói trong trò chơi, phục vụ như một sự bao gồm trả tiền cao hơn. Đương nhiên, với tiêu đề như nó vốn có, con trâu là biểu tượng tiêu chuẩn cao cấp, cung cấp khoản thanh toán tối đa gấp 40 lần tiền đặt cược của bạn.

Tính năng nào khiến nhiều người yêu thích Buffalo Blox Gigablox

Buffalo Blox Gigablox

Buffalo Blox Gigablox có nhiều tính năng thú vị

Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi có ít nhất 5 biểu tượng tán xạ kim cương ở chế độ xem. Mỗi biểu tượng kim cương kích hoạt sẽ giải thưởng 1 hoặc 2 vòng quay miễn phí cho mỗi vòng quay.

Trong thời gian quay miễn phí, chỉ cần 4 biểu tượng mega xu để kiếm giải thưởng. Hơn nữa, hãy đề phòng những đồng xu hoặc trâu hơn nữa. Cũng có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí khi có bất kỳ biểu tượng kim cương nào chạm vào.

Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã, được thể hiện bằng đồng tiền vàng mang hình tượng Nữ thần Tự do. Biểu tượng này sắp được xem sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào đã đề cập trước đó, giúp bạn tạo ra chiến thắng như nó đã làm. Bạn cũng có thể giành được khoản thanh toán tối đa gấp 50 lần số tiền đặt cược của mình từ lần này.