Bug ở bùa Baron giúp bạn kiếm thêm vàng

Jayce và Sion là hai vị tướng duy nhất có thể kích hoạt được bug này, nhờ đó hưởng lợi về mặt tài chính rất nhiều

Trong một vài phiên bản vừa qua, bug luôn là một điều mà LMHT rất trăn trở. Sự xuất hiện của Viego tại Summoner’s Rift đã dẫn đến một bug nghiêm trọng đến mức chưa thể sửa được. Tuy chúng đã được sửa từng chút từng chút nhưng bug mới lại xuất hiện, với lần này là bug của Jayce và Sion với Baron.

Jayce và Sion có khả năng “Shutdown” Baron

Trong video của Vandiril, trong bản cập nhật 11.6 thì Jayce và Sion có thể năng “cướp” được vàng từ Baron. Tình huống này xảy ra trong hang Baron và bạn cần thêm một số yêu cầu khác để có thể kích hoạt được bug đó.

Như chúng ta thấy, một trong hai vị tướng sẽ phải đứng sau Baron để kích hoạt lỗi đã nói ở trên. Cũng cần phải lưu ý rằng chúng ta phải có một số cách để có thể áp dụng sát thương trên đòn đánh, bằng cách này chúng ta sẽ có thể lấy lại số vàng mà kẻ địch có được trong trường hợp chúng có tiêu diệt chúng ta.

Cứ sau bảy đòn tấn công từ phía sau, Baron Nashor lại phát ra một đòn tấn công gây choáng cho tướng. Nếu tướng có lượng máu thấp tại thời điểm nhận đòn đánh đó, anh ta sẽ có thể nhận được một “Shutdown” mang về vàng cho team địch.

Tại sao chuyện này lại xảy ra? Cả Jayce và Sion đều có quyền truy cập vào cùng một spell slot giống như khả năng gây choáng của Baron Nashor. Điều này có nghĩa là Riots không lường trước những gì đang xảy ra và vô tình tạo ra lỗi này. Hiện tại, không có thông tin nào về bug này từ Riot Games. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ những chỉnh sửa mới từ nhà phát triển để tìm ra cách giải quyết cho lỗi này, mang lại sự cân bằng cho cả hai đội.