Bundle Undercity được Valorant mới cho ra lò đã bị phản ứng

Undercity’ là dòng skin mới vừa được Valorant cho ra lò . Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng Undercity đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ phía các tay súng.

Valorant ra mắt skin mới

Sau khi bộ bundle Tết ‘Enter the Tigris’ được gỡ xuống khỏi cửa hàng thì Undercity sẽ là skin tiếp theo trình làng

Undercity

Valorant ra mắt skin mới

Lấy cảm hứng từ cyberbunk nên Bundle Undercity có thiết kế tương đồng với sin ‘Glitchpop’ với phong cách tương lai hiện đại. Undercity gầm tất cả 4 khẩu súng là Judge, Phantom, Classic, Bulldog cùng 1 vũ khí cận chiến. Ở Undercity thò Dagger và Axe sẽ được kết hợp lại với nhau.

Trên thân của Undercity cũng xuất hiện hình ảnh nhân vật mới “Victoria Vector”. Tuy nhiên thông tin về Victoria Vector vẫn còn rất nhiều bí ẩn vì không ai biết đây chỉ là nhân vật đại diện cho Undercity hay sẽ là một đặc vụ mới ở tương lai.

Undercity liên tục bị đồng người chơi Valorant chê bai

Ngay từ khi ra mắt Undercity đã bị đánh giá thấp. Nhiều người cho rằng skin mới này không khác gì Glitchpop được đổi màu cả. Nhiều game thủ tỏ ra mất bất mãn với skin Undercity trên diễn dàn Reddit.

Undercity

Undercity liên tục bị đồng người chơi Valorant chê bai

Thậm chí chó có người chơi còn nhận thất rằng đến thời điểm hiện tại mặc dù đã có 9 bundle được ra mắt tính luôn cả bundle Undercity thì ngoại trừ Phantom vẫn chẳng có skin mới nào cho súng Vandal cả.

Mặc dù bị cộng đồng game thủ phản ứng ra mắt nhưng chắc chắn trong vài ngày tới bundle Undercity vẫn sẽ cập bến Valorant. Ski này có giá 7100 VP cho toàn bộ bundle. Liệu khi đi vào sử dụng thực tế Undercity có khiến các tay súng “nguôi giận” không?