Bùng nổ với ban nhạc ma quỷ trong game slot Annihilator

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc trực tuyến Annihilator có sự tham gia của người chơi guitar chính của ban nhạc Canada Jeff Waters. Anh ấy đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ sản phẩm Play’n Go nào khác.

Giới thiệu game slot Annihilator

euro 2020 2021 live streaming

Annihilator là máy đánh bạc 5 cuộn có ba hàng. Khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ tìm thấy các khoản thanh toán khi bạn nhận được ba biểu tượng phù hợp trên cùng một dòng thanh toán. Người sáng lập Annihilator sẽ dẫn dắt bạn đến với một thế giới ngầm đen tối theo chủ đề nhạc heavy metal / hard-rock. Trò chơi Annihilator có phương sai từ trung bình đến cao có tỷ lệ RTP là 96,2%. Annihilator được xây dựng cho người chơi trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào mà không làm mất đi nhiều tính năng của nó. Phần thưởng của trò chơi có thể giúp bạn tiếp tục chơi ngay cả sau khi bạn đã học thuộc bài hát chủ đề – “The Fun Palace”. Hình ảnh phù hợp với âm nhạc và mang lại cảm giác của một game slot âm nhạc cổ điển, đồng thời mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể chơi máy đánh bạc trực tuyến Annihilator hoặc dùng thử bản demo miễn phí để kiểm tra các tính năng khác nhau của nó.

Giống như nhiều máy đánh bạc tiền thật hàng đầu của Vương quốc Anh, Annihilator cung cấp cho người chơi có kinh nghiệm hoặc người mới cơ hội giành chiến thắng trên nhiều trò chơi khác nhau. Tất cả các khoản thanh toán phải bắt đầu cuộn đầu tiên và di chuyển từ phải sang trái. Trò chơi có thiết lập rất cơ bản cho phép bạn tìm ra cách bạn có thể giành chiến thắng. Annihilator mang lại giải độc đắc cao nhất gấp 5.000 lần tiền cược dòng, có nghĩa là khoản thanh toán tiềm năng hàng đầu là 500.000 đô la. Bầu không khí mang chủ đề gothic và kiểu thế giới ngầm. Trò chơi được xây dựng xung quanh bài hát nổi bật của album “Never Neverland” “The Fun Palace”. Vở kịch lấy bối cảnh một ngôi nhà ma ám đáng sợ, trong khi các ký tự và ký hiệu đầy máu được in trên các cuộn phim. Các biểu tượng có giá trị thấp nhất là hoàng gia 10-A truyền thống có trên một bộ bài. Các biểu tượng có giá trị cao nhất bao gồm một chiếc gương vỡ, một cây đàn, một bức tượng và Alice trẻ tuổi và chú gấu Teddy của cô ấy.

Tính năng game slot Annihilator

Máy đánh bạc trực tuyến Annihilator từ Play’n Go sẽ trả cho người chơi các trang web máy đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Và nếu bạn trúng Waters và các tính năng tiền thưởng, bạn có thể kiếm được tối đa 5.000 lần tiền cược của mình. Trong số nhiều tính năng tiền thưởng mà bạn có thể tìm thấy trong Annihilator khi chơi bằng tiền thật trong trò chơi cơ bản là “In Command”. Khi tính năng đó được kích hoạt, nó biến Waters thành một biểu tượng Wild bành trướng chiếm toàn bộ cuộn phim. Vùng Wild mở rộng giữ vị trí của nó trong khi các biểu tượng khác quay tại chỗ và tiếp tục cho đến khi bạn giành được chiến thắng hoặc tiền thưởng. Tính năng “Cung điện vui vẻ” mở ra khi các biểu tượng Clare tiếp đất ở các cuộn 2, 3 và 4. Tính năng “Đặt thế giới trên lửa” – dựa trên một giai điệu Annihilator cổ điển khác – được thực hiện bằng cách hạ cánh các biểu tượng ma quỷ vào các cuộn 1, 3 và 5. Tùy chọn đó cung cấp 8 vòng quay miễn phí và một vòng quay Wild cho mỗi vòng quay khi bạn chơi bằng tiền thật.