Bước chân lên vị trí cao nhất trong game slot All Win FC

(JBO Vietnam) Nếu bạn là một người đam mê bóng đá, All Win FC sẽ là trò chơi phù hợp với bạn. Đó là một game slot 5 cuộn đơn giản và 10 dòng thanh toán đi kèm với một số tính năng bùng nổ để giúp bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào được giải trí trong nhiều giờ liên tục.

Giới thiệu game slot All Win FC

euro 2020 2021 live streaming

All Win FC được phát hành bởi Microgaming vào tháng 5 năm 2020 và có thể chơi trên tất cả các loại thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động của bạn. Nó sử dụng công nghệ HTML5, nghĩa là bạn sẽ không phải tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào vì bạn có thể phát trực tiếp từ trình duyệt của mình.

Bạn có thể chơi miễn phí nhờ vào phiên bản demo trước khi chuyển sang Máy đánh bạc bằng tiền thật và bắt đầu đặt cược tiền thật vào nó.

Trước khi đánh bóng, bạn sẽ phải đặt cược bằng nút đồng xu ở phía dưới bên phải của màn hình. Phạm vi tiền xu phù hợp cho cả những người có trình độ cao và những người chơi thích cách tiếp cận cẩn thận hơn (0,10 đến 100,00).

Trò chơi này đi kèm với 96% RTP và độ biến động cao, mang đến cho bạn mức độ phấn khích mà bạn có thể nhận được khi chơi một trận bóng đá thực tế. Khi nói đến các biểu tượng, chúng đúng như những gì bạn mong đợi.

Với các biểu tượng thẻ chơi (J, Q, K và A) ở bên trả tiền thấp, cùng với áo phông, cờ và người hâm mộ bóng đá ở bên trả tiền cao. Bạn cũng sẽ thấy một số ký hiệu đặc biệt kích.

Biểu tượng Wild là một chiếc cúp vàng và khá phù hợp bối cảnh. Nó có thể hiển thị các cuộn 2, 3 và 4 và nó sẽ thay thế cho mọi biểu tượng trong trò chơi ngoại trừ Scatter.

Biểu tượng Scatter là một quả bóng đá và nó sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Cái này cũng có thể hiển thị trên bất kỳ cuộn nào và không thể thay thế nó bằng Wild.

Tính năng game slot All Win FC

Chiếc cúp Wild có thể mở rộng và chiếm toàn bộ cuộn, góp phần vào tất cả các kết hợp chiến thắng và tất cả các dòng có sẵn. Chế độ trò chơi Vòng quay miễn phí có thể và sẽ được kích hoạt bởi ba đến năm biểu tượng Scatter hạ cánh trong cùng một vòng quay may mắn.

Bạn sẽ bắt đầu với 12 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 2x đến 50x. Tính năng này có thể được kích hoạt lại. Tính năng nâng cấp biểu tượng chỉ khả dụng trong vòng tiền thưởng Quay miễn phí và nó sẽ phụ thuộc vào sự xuất hiện của Wild.

Mỗi khi bạn nhận được Wild mở rộng, trò chơi sẽ nâng cấp biểu tượng trả tiền thấp nhất thành biểu tượng trả tiền cao. Bạn có thể sử dụng tính năng Tự động phát bất cứ khi nào bạn muốn nghỉ ngơi, thiết lập lên đến 100 trò chơi tự động trong khi bạn ngồi lại, thư giãn và tận hưởng giờ giải lao của mình.

Nói chung, game slot này là thứ mà bất kỳ tín đồ bóng đá nào cũng nên thử ít nhất một lần. Nhờ đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động mượt mà, bạn sẽ thấy trải nghiệm này thật vui và thú vị, thậm chí bạn có thể thích nó hơn một trò chơi bóng đá thực tế.

Đó là chưa kể đến những chiến thắng lớn và các tính năng thú vị sẽ mang lại cho bạn một số tiền bỏ túi xứng đáng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy quay thử và xem bạn có thắng không!