Bước chân vào câu chuyện nghìn lẻ một đêm trong game slot 10,001 Nights

(JBO Vietnam) Tác phẩm nghệ thuật trong game slot 10.001 Nights trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Bối cảnh là một căn phòng sang trọng trong một cung điện Ả Rập, nơi những tấm rèm màu đỏ và vàng bao quanh các cuộn phim và những ngọn đèn trang trí công phu đung đưa trong gió của đêm sa mạc.

 Giới thiệu game slot 10.001 Nights

Ngay cả những biểu tượng thẻ có giá trị thấp cũng xuất hiện dưới dạng biểu tượng trang sức, với những hình ảnh có độ chi tiết cao như đèn, lạc đà, hổ và quốc vương trả nhiều tiền hơn khi vượt qua trò chơi 5 cuộn 20 dòng này.

Một người phụ nữ bí ẩn là một biểu tượng Wild ngày càng mở rộng và trò chơi đánh bạc 10.001 Nights đi kèm với các tính năng như hồi sinh chỉ với biểu tượng trả tiền cao khi chơi, giành được số nhân được trao khi chọn một lá bài và vòng quay miễn phí Destiny mà bạn có thể yêu cầu một số giải thưởng hàng đầu.

Cuộc phiêu lưu Ả Rập này hoàn toàn tương thích với PC, điện thoại di động iOS, Android, Windows và được tìm thấy tại một số sòng bạc di động tốt nhất. 10.001 Nights sẽ đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn.

Ngay cả những người mới sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi bắt đầu ở đây, giống như tất cả các trò chơi Red Tiger, việc thiết lập và chơi game slot 10.001 Nights rất dễ dàng.

Tuy nhiên, nó nhắm thẳng vào những người chơi đặt cược thấp hơn với phạm vi đặt cược từ 0,20 đến chỉ 8,00 mỗi lần quay. Nhấp vào tab ‘Tiền đặt cược’ để xem tất cả các tùy chọn đặt cược, sau đó nhấp vào nút Quay màu vàng để chơi.

Một tùy chọn Tự động sẽ tự đặt các cuộn quay lên đến 100x và nút Thanh toán sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán. Bảng này liệt kê số lần tiền cược trên mỗi dòng mà bạn giành được từ các biểu tượng khác nhau khi chúng vượt qua bất kỳ dòng nào trong số 20 dòng, bắt đầu từ bên trái.

Tính năng game slot 10.001 Nights

Nhìn phía trên các cuộn, nơi bạn thấy 4 đèn. Mỗi khi biểu tượng đèn xuất hiện, nó bắt đầu lấp đầy đồng hồ đo, và khi đầy chúng sẽ mở khóa các tính năng đặc biệt của riêng chúng.

Phần thưởng Imperial Spin loại bỏ tất cả các biểu tượng trả tiền thấp hơn khỏi cuộn, sau đó bạn sẽ được hồi sinh miễn phí. Với ít loại biểu tượng hơn trong trò chơi, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng lớn từ vòng này.

Tính năng Random Wilds cho thấy biểu tượng Wild của người phụ nữ đeo mặt nạ được đặt ở một số vị trí trên cuộn phim, nơi cô ấy đóng vai trò như những biểu tượng khác để giúp tạo ra chiến thắng.

Trong phần thưởng Mega Wilds, cô ấy trở thành một Wild mở rộng, lấp đầy tất cả 4 hàng để gần như đảm bảo chiến thắng. Phần thưởng Multi-Pick đặt 3 thẻ chơi vàng và bạn chọn một thẻ để hiển thị hệ số lên đến 9x áp dụng cho chiến thắng tiếp theo của bạn.

Bất kỳ 3 biểu tượng cung điện nào trở lên sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí Destiny. Bạn nhận được 8 lần quay của cuộn và đèn vẫn có thể lấp đầy trong suốt vòng.

Bạn có thể giành được nhiều hơn 10,001 lần tiền cược của mình từ máy đánh bạc 10.001 Nights. Nếu thực tế, hệ số chiến thắng tăng lên đến 10,347x, nhưng vì mức đặt cược tối đa chỉ là 8,00, điều đó cộng lại với mức tương đối thấp 82,776,00.

Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao và nhìn chung, cứ mỗi 100,00 được đặt cược, nó sẽ trả lại 94,37 giải thưởng, thấp hơn một chút so với mức 95,00.