Bước chân vào khu rừng huyền ảo trong game slot Wild Swarm

(JBO Vietnam) Hãy đến và khám phá một khu rừng 3D kỳ diệu với độ phân giải cao trong game slot Wild Swarm. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh vo ve của ong mật và cảm nhận hương thơm ngào ngạt từ những bông hoa xinh đẹp khi bạn tham gia game slot Wild Swarm.

Giới thiệu game slot Wild Swarm

Wild Swarm có một số tính năng thú vị để giúp bạn giải trí. Bạn sẽ yêu thích các tính năng như Vòng quay miễn phí và Tính năng giải thưởng tức thì. Trò chơi đánh bạc có nhịp độ nhanh này đang gây xôn xao với các phần thưởng hấp dẫn. Wild Swarm có thiết kế sáng tạo trông tuyệt đẹp trên tất cả các thiết bị.

Giống như hầu hết các bản phát hành Push Gaming, trò chơi sẽ tự điều chỉnh cho phù hợp với mọi thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Đối với người chơi di động, bạn có thể chơi tại sòng bạc ăn tiền thật trên mọi thiết bị di động bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Khi khởi chạy Wild Swarm, bạn sẽ thấy một loạt các nút điều khiển ở cuối màn hình. Menu nằm ở bên trái và chứa tất cả các tùy chọn bổ sung bao gồm cả bảng thanh toán. Trò chơi bao gồm 20 dòng thanh toán cố định tạo khả năng giành chiến thắng lên đến 600 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần điều chỉnh điều khiển “Tổng số tiền cược” để chọn cược. Việc lựa chọn kích thước đặt cược dao động từ tối thiểu 0,10 xu cho đến tối đa 100 xu cho một lần quay. Điều hướng đến điều khiển “Spin” ở bên phải để bắt đầu trò chơi.

Tính năng game slot Wild Swarm

Wild Swarm có một trò chơi cơ bản vui nhộn và thú vị. Nó bao gồm các biểu tượng thẻ chơi theo chủ đề rừng cây đại diện cho các biểu tượng thanh toán thấp hơn. Ngoài ra còn có những bình mật ong thơm ngon và những bông hoa màu trắng và tím. Bạn có thể gặt hái phần thưởng bằng cách hạ cánh kết hợp 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp.

Trò chơi có biểu tượng Wild mật ong cũng như biểu tượng Wild dính. Cả hai biểu tượng Wild này đều có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng Wild mật ong được kích hoạt trong trò chơi cơ bản trong khi biểu tượng Wild dính sẽ hoạt động trong các vòng thưởng. Scatter có thể mở khóa Chế độ Vòng quay Miễn phí nếu bạn hạ cánh từ 3 trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng quay.

Tính năng thú vị nhất là tính năng Swarm Mode. Bạn sẽ tích lũy ong trong tổ phía trên cuộn khi chơi. Khi bạn tích lũy đủ 5 con ong, tổ ong sẽ phát nổ và kích hoạt Chế độ bầy đàn. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay thưởng và một loạt các vòng quay hấp dẫn.

Wild Swarm của Push Gaming là một game slot có độ biến động cao và nó có RTP là 97,03%. Nó cung cấp các khoản thanh toán có thể nhân số tiền cược của bạn lên tới 600 lần. Có vô số tính năng tiền thưởng thú vị và bổ ích để giúp bạn. Bạn cũng có thể đặt cược lên đến 100 xu cho mỗi lần quay.

Wild Swarm là một trò chơi hấp dẫn và thú vị về mặt hình ảnh, thu hút nhiều đối tượng. Tuy nhiên, do mức độ biến động cao, có thể mất nhiều vòng quay cho đến khi bạn bắt đầu thu được các khoản thanh toán.