(JBO Vietnam) Còn gì tuyệt vời hơn khi bước lên một chuyến tàu cổ điển và ngắm nhìn những cảnh vật bên ngoài. Nếu bạn chưa từng đi tàu bao giờ, bạn có thể tham gia game slot Wild Rails và tận hưởng ngay nhé.

game slot Wild Rails

Giới thiệu game slot Wild Rails

Game slot Wild Rails được lấy cảm hứng từ một chuyến tàu sang trọng với những hành khách VIP. Bạn sẽ có một chuyến đi khám phá những ngọn núi trên một chuyến tàu cổ điển. Các hình ảnh động của game có bối cảnh độc đáo với những ngọn núi lớn ở khoảng cách xa. Các cuộn quay của game được đặt trên chuyến tàu có 4 tầng.

Game slot Wild Rails sử dụng các biểu tượng lạ mắt. Đó là 4 hành khách khác nhau trên chuyến tàu, không chỉ khác nhau về ngoại hình mà còn là màu sắc như vàng, tím, đỏ, xanh lá cây, xanh,… Bên cạnh đó, game còn sử dụng 5 biểu tượng của lá bài Tây truyền thống là A, K, Q, J và 10.

Biểu tượng toa xe lửa trong game slot Wild Rails chính là đại diện cho biểu tượng Wild. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trong game, ngoại trừ biểu tượng Scatter – xe lửa màu vàng. Tương tự như các game slot khác, biểu tượng Scatter trong game này cũng có khả năng kích hoạt các vòng quay miễn phí.

game slot Wild Rails

Tính năng game slot Wild Rails

Nếu bạn có 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter dừng lại trên các cuộn quay, bạn sẽ kích hoạt 5, 7 hoặc 10 vòng quay miễn phí tương ứng. Hơn nữa, các biểu tượng xe lửa hoạt động như những biểu tượng Wild trong tính năng vòng quay miễn phí game slot Wild Rails.

Khi các vòng quay miễn phí bắt đầu, chuyến tàu Wild sẽ luôn xuất hiện trên các cuộn quay trong từng vòng quay. Sau 3 lần xuất hiện biểu tượng xe lửa màu vàng sẽ giúp bạn có thêm một chuyến tàu Wild và 1 vòng quay miễn phí.

Khi 4 chuyến tàu Wild được thu thập, bạn sẽ có thêm 3 vòng quay miễn phí và tiếp tục kiếm thêm 3 vòng quay miễn phí bằng cách thu thập biểu tượng xe lửa màu vàng.

game slot Wild RailsTrong các vòng quay game slot Wild Rails, bối cảnh có thể thay đổi từ ngày sang đêm khá thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam