(JBO Vietnam) Đến với game slot Vampires vs Wolves, bạn sẽ được bước vào thế giới có cả người sói và ma cà rồng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Vampires vs Wolves

Giới thiệu game slot Vampires vs Wolves

Game slot Vampires vs Wolves được đặt trong một khung được thiết kế bằng kim loại với đá quý sapphire ở mỗi cạnh góc. Các cuộn quay của game được đặt ở giữa một thị trấn nhỏ – nơi ma cà rồng và người sói xuất hiện. Hai bên guồng quay là những ngôi nhà và mặt trăng tròn sáng xuất hiện ở phía xa.

Biểu tượng Wild trong game slot Vampires vs Wolves sẽ xuất hiện trên tất cả các cuộn quay và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Có hai biểu tượng Scatter là biểu tượng sói trắng hú dưới ánh trăng và biểu tượng tòa lâu đài trong đêm dưới ánh trăng. Các biểu tượng Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn quay 1 và 5.

game slot Vampires vs Wolves

Tính năng game slot Vampires vs Wolves

Khi 2 biểu tượng Scatter xuất hiện đầy đủ trên cuộn 1 và 5, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí trong game slot Vampires vs Wolves. Sau đó, bạn có thể chọn tính năng vòng quay miễn phí của người sói hoặc tính năng vòng quay miễn phí của ma cà rồng để tiếp tục.

Trong tính năng của người sói, bạn nhận được 14 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, 3 biểu tượng nhân vật có khung màu xanh sẽ biến thành người sói. Những người sói này có tính năng liên kết với nhau khi chúng nằm cạnh nhau trên các cuộn quay cùng với biểu tượng Wild.

Trong tính năng của ma cà rồng, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí. 3 biểu tượng nhân vật có viền đỏ trở thành biểu tượng ma cà rồng. Khi 1 trong số các biểu tượng ma cà rồng xuất hiện, nó có thể ngẫu nhiên trở thành biểu tượng Wild nếu các cây thánh giá xuất hiện có thể áp chế được ma cà rồng và sẽ bị khóa ở vị trí đó trong suốt thời gian của tính năng quay miễn phí.

game slot Vampires vs WolvesCác vòng quay miễn phí trong game slot Vampires vs Wolves khá thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn thành công cùng game slot.

JBO Vietnam