(JBO Vietnam) Thần thoại Hy Lạp luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà con người muốn khám phá. Game slot Hercules and Pegasus lấy cảm hứng từ đó và sẽ đưa bạn bước vào thế giới này để gặp gỡ con trai của thần Zeus và chú ngựa Pegasus.

game slot Hercules and Pegasus

Giới thiệu game slot Hercules and Pegasus

Game slot Hercules and Pegasus lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện thần thoại Hy Lạp Hercules và Pegasus. Hercules là con trai của Zeus và Pegasus là chú ngựa phục vụ cho Hercules, được nữ thần Athena ban cho. Với hình ảnh và thiết kế đẹp mắt, game slot Hercules and Pegasus sẽ đưa bạn lạc vào cõi tiên cảnh trên bầu trời đầy mây – nơi trú ngụ của những vị thần Hy Lạp.

Phông nền của trò chơi chính là đỉnh Olympus huyền thoại. Các biểu tượng cổ xưa cùng với hai nhân vật chính xuất hiện trong các cuộn quay, kết hợp cùng với bản nhạc hùng tráng đem lại sự hứng khởi, kịch tính cho mỗi vòng quay game slot Hercules and Pegasus.

game slot Hercules and Pegasus

Biểu tượng game slot Hercules and Pegasus

Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Hercules and Pegasus chính là hình ảnh của các lá bài tây như 10, J, Q, K, A. Bên cạnh đó, game slot Hercules and Pegasus còn sử dụng đàn hạc vàng, vò hai quai, Hercules & Pegasus, Hercules, Pegasus Wild và biểu tượng Bonus,…

Biểu tượng Wild trong game slot Hercules and Pegasus chính là hình ảnh Hercules và Pegasus huyền thoại. Wild sẽ xuất hiện trên bất kì cuộn quay nào trong quá trình chơi. Nó sẽ mang lại cho bạn khoản thưởng gấp 25 lần số tiền cược khi bạn quay được 5 biểu tượng giống nhau cùng nằm trên đường cược.

Biểu tượng Scatter trong game slot Hercules and Pegasus chính là các biểu tượng sấm sét vàng (Golden Thunderbolt Bonus), Pegasus Bonus và Hercules Bonus. Một sự kết hợp trong số những biểu tượng này sẽ mang lại cho bạn những vòng quay miễn phí đầy hấp dẫn.

game slot Hercules and PegasusNhìn chung, game slot Hercules and Pegasus mang phong cách sử thi với đồ họa khá dễ thương cùng các biểu tượng đẹp mắt. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi trải nghiệm. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam