(Jbo vnd) 100 Thieves đang trượt dài với phong độ không tốt của mình và nếu họ không cải thiện thì sẽ nhanh chóng bị vượt qua trên bảng xếp hạng thế giới

euro 2020 2021 live streaming

100 Thieves không có phong độ ổn định

Đội tuyển đến từ Úc đã không thể đạt được phong độ cao tương tự như năm 2019 trong năm nay. 100 Thieves thường xuyên không nằm trong top 10 và thậm chí đạt đỉnh là đứng vị trí thứ 5. Tuy nhiên nó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Kể từ đầu năm, 100 Thieves đã liên tục thay đổi để đưa đến những kết quả tốt hơn. Dù vậy kết quả mà đội đạt được không tương xứng với những gì họ bỏ ra. 100 Thieves không thể có được những điểm số để tăng tiến cho vị trí của họ trên bảng xếp hạng dù cho các giải đấu LAN vẫn đang diễn ra. 100 Thieves thua liên tục cả hai trận đấu tại BLAST Premier Spring và sau đó bị loại khỏi IEM Katowice trong trận tứ kết.

Kết thúc ở vị trí thứ tư trong cs_summit 6 có vẻ có vẻ tích cực ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng điều đáng chú ý là 100 Thieves chỉ phải đánh bại Chaos (số 39) và Cloud9 (số 20) để lọt vào vòng playoffs. Trên thực tế, đã sáu tuần kể từ lần cuối cùng họ đánh bại một đội top 15 ( đó là Gen.G trong DreamHack Masters Spring vào cuối tháng 5). Và gần mười tuần kể từ lần cuối họ hạ gục một đội top 10 ( Evil Geniuses trong ESL One: Road to Rio).

Đội tuyển 100 Thieves sẽ quay trở lại thi đấu ngay sau khi người chơi hết thời gian nghỉ trong năm, và họ sẽ thi đấu tại DreamHack Open Summer. Đây hầu như không phải là giải đấu danh giá nhất trên thế giới. Nhưng nó sẽ là nền tảng chứng minh hoàn hảo cho người Úc trước thềm ESL One Cologne, nơi số điểm kiếm được sẽ cao hơn nhiều.

Heroic trở lại top 20

Mọi thứ ban đầu có vẻ ảm đạm cho Heroic sau khi họ rời khỏi top 30 sau sự ra đi của Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen và băng ghế dự bị của Marco “Snappi⁠” Pfeiffer. Nhưng cuối cùng đội tuyển đến từ Đan Mạch đã tìm đường trở về vị trí họ đã từng đứng trước khi toàn bộ câu chuyện chuyển nhượng với FunPlus Phoenix khiến đội rơi vào khủng hoảng.

Heroic đã liên tục cải thiện trong hai tháng qua và gần đây đã đánh bại một số đội hình chất lượng trên đường đến vị trí thứ tư trong cs_summit 6, bao gồm ENCE và fnatic (cả hai trên hai trận đấu mà họ đối đầu). Thêm vào đó, Heroic cũng có màn trả thù ngọt ngào trước cả NiP, Vitality và OG. Với việc Nikolaj “niko⁠” Kristensen và René “TeSeS⁠” Madsen dường như thích nghi với đội, Heroic chắc chắn có thể tạo ra một phong độ mạnh mẽ trong DreamHack Open Summer, giải đấu duy nhất mà họ hiện sẽ tham gia.

Jbovnd