Các đại diện của CIS tại Stockholm Major

Giải Intel Extreme Masters (IEM) Fall đang được diễn ra trên khắp thế giới với tư cách là giải đấu cuối cùng của Bảng xếp hạng Nhà nghề Khu vực (RMR) của năm 2021. Đối với nhiều tổ chức, cuộc thi này thể hiện cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham dự Stockholm Major , sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 10 cho đến ngày 7 tháng 11. Tuy nhiên, tại Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), họ đã biết đại diện của họ sẽ là ai sau khi kết thúc vòng bảng của IEM Fall .

Na’Vi và Gambit dẫn đầu

Natus Vincere , Gambit Esports , Virtus.pro, Team Spirit và Entropiq là những đội CIS đủ điều kiện cho Stockholm Major . Na’Vi và Gambit sẽ dẫn đầu khu vực với Legends tình trạng, trong khi Virtus.pro và Thần đang chờ đợi để biết được họ sẽdẫn khu vực với của Challengers hoặc cử viên . Với nhãn cuối cùng này sẽ đến EIQ. Tất cả các đội đều đến từ điểm tích lũy trong cả năm thông qua các giải đấu RMR. Điều đáng chú ý là biên độ rộng ngăn cản hai đội đầu tiên so với phần còn lại, vì nó là đội lớn nhất trong toàn bộ bảng xếp hạng.

euro 2020 2021 live streaming

Vòng bảng IEM Fall đã kết thúc với việc Natus Vincere và Entropiq được xếp vào vòng loại trực tiếp thông qua bảng A, trong khi Gambit Esports và Virtus.pro đến B. Một trong những điều bất ngờ là vị trí thứ ba của Team Spirit, đã thêm tổng số của chín điểm. Tuy nhiên, kết quả đạt được trong suốt năm 2021 đồng nghĩa với việc Spirit không phải trả giá đắt khi không lọt vào vòng loại trực tiếp. Hiện tại, đội duy nhất đã được xếp vào giải Nhà nghề cùng với các đội CIS là Renegades, sẽ đến thủ đô Thụy Điển với tư cách là đại diện của Châu Đại Dương và với tư cách là Nhà thi đấu .