Các đội LMHT bất bại cho đến nay trong mùa hè

Các kỷ lục là một khía cạnh tích cực, là điều không thể thiếu của các đội LMHT. Hầu hết các giải đấu khu vực lớn đều đã có vài tuần thi đấu đầu tiên trong giải mùa hè , vì vậy đã đến lúc xem mọi thứ đã bắt đầu như thế nào. Chúng tôi đưa bạn đến với những đội cho đến nay chưa biết thất bại trong lần trở lại làm việc này. Với tối thiểu ba chiến thắng và bốn chiến thắng liên tiếp , đây là những tổ chức chiến thắng trong mỗi giải đấu tương ứng của họ:

SuperLiga: UCAM Esports (6-0) đội Tây Ban Nha bất bại duy nhất

Các đội Tây Ban Nha đã bắt đầu mùa hè ngay sau khi giải mùa xuân trước đó đã kết thúc : áp đảo tất cả mọi thứ trên đường đi của nó. Điều này đội tuyển đã giành được vào mùa xuân không thay đổi, và trong khi một số đối thủ trực tiếp của họ vẫn đang vật lộn để thay đổi bản thân.

Trong số 18 bản đồ, những người đến từ UCAM đã giành được 6 và không thua với bất kỳ đối thủ nào. Betis, Riders, MAD Lions hay Team Queso chỉ là một số đối thủ mà họ đã đánh bại trong ba tuần thi đấu này. Câu hỏi ngay bây giờ là bộ G2 Artics . UCAM có thể bất bại cho đến lúc đó không?

Nếu điểm lại phần còn lại của các giải đấu khu vực châu Âu, chúng ta thấy rằng có những trường hợp đội bất bại rất giống nhau ở hai giải đấu lớn khác là Pháp và Đức. Cả hai quốc gia đều có đội vô địch vào mùa xuân, hủy diệt vào mùa hè. Vì vậy, chúng ta tiếp tục được chứng kiến Karmine Corp (5-0) và màn trình diễn đáng ngạc nhiên của BIG (7-0) về mặt phong độ . Một EUM rất thú vị đang đến gần .

LCK: Gen.G (4-0)

Gen.G có gì mà luôn đứng đầu trên bảng xếp hạng? Với hai tuần thi đấu, Ruler và đồng đội vẫn chưa biết đến thất bại . Tuy nhiên, kết quả này có thể gây hiểu lầm, bởi vì các đối thủ của nó không phải là mạnh nhất trong khu vực, bỏ xa nó. NS RedForce (thứ ba hiện tại) và KT Rolster, Hanwha và DRX (ba đội LCK cuối cùng) xuất hiện trong lịch sử của họ .

Chúng ta sẽ phải chờ xem họ thể hiện như thế nào trước những đội như DWG KIA, Afreeca Freecs hay T1 , những người có vẻ như là những kẻ thống trị tuyệt vời ở giai đoạn đầu và những đội mạnh nhất trong khu vực trong giải đấu LCK.

LPL: EDward Gaming (4-0) và LNG (4-0)

euro 2020 2021 live streaming

Trường hợp của giải LPL Trung Quốc cũng rất thú vị. Tại thời điểm bài này đang được viết, LNG là một đội bất bại trong giải đấu , mặc dù họ sẽ phải đối mặt với RNG trong vài giờ nữa . Tuy nhiên, họ có thể tự hào về việc đã giành chiến thắng trong loạt trận của mình trước V5, BLG, JDG và FPX . Hai đối thủ mạnh và hai điểm tích cực cho điểm đánh dấu của đội tuyển.

Mọi người đều đang chơi thực sự tốt ở câu lạc bộ, và mặc dù họ phải thực hiện ba trong số bốn loạt trận ở bản đồ thứ ba , nhưng tất cả họ đều đang thể hiện một bộ mặt tốt. Hãy hết sức cẩn thận xung quanh Natural , hiện được gọi là Ale , người đang kiểm soát bản đồ rất tốt.

Trường hợp của EDG có thể không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai vì vào mùa xuân họ đã chiến đấu cho chiếc cúp LPL, nhưng phong độ mà họ đang thể hiện ở giai đoạn đầu này để lại cho người hâm mộ những cảm xúc rất tốt. Ngoại trừ Rare Atom , các trận thắng còn lại đều là trước các câu lạc bộ tầm trung (BLG, IG và RW), vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem họ đấu với những đội được yêu thích.

Chú ngựa ô của LMHT Brazil: Flamengo Esports (5-0)

Đội tuyển Brazil được liên kết với câu lạc bộ bóng đá thành công bậc nhất Brazil, là đội duy nhất có thể được coi là bất bại ở đất nước của họ . Sau khi thất bại trong trận bán kết vào mùa xuân, họ muốn cho mọi người thấy rằng họ có mặt ở đây để đại diện cho Brazil tại CKTG.

Họ chỉ đổi một thành viên ( Absolut lấy Netuno ở đường dưới ), và không thể nói rằng họ đang làm rất tệ. PaiN, RED Canids hay Vorax đã từng là nạn nhân của nó. Chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem cuộc đọ sức giữa Flamengo và KaBuM! , một trận chung kết sớm của mùa giải.