(JBO Vietnam) Game slot Dragons of the North thuộc chủ đề game thần thoại với xác suất trúng thưởng cao. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các mức thưởng game slot Dragons of the North này.

mức thưởng game slot Dragons of the North

Biểu tượng ký tự

Các mức thưởng game slot Dragons of the North sẽ được tính dựa vào các bộ biểu tượng của nó. Bộ biểu tượng đầu tiên trong mức thưởng game slot Dragons of the North chính là bộ biểu tượng ký tự. Bộ biểu tượng này bao gồm các ký tự A, K, Q, J và 10. Mỗi ký tự sẽ có các yêu cầu về vị trí và mức thưởng khác nhau. Đây là bộ biểu tượng có mức thưởng thấp nhất trong các mức thưởng game slot Dragons of the North.

Biểu tượng rồng

Bộ biểu tượng thứ 2 có mức thưởng cao hơn chính là bộ biểu tượng về 4 chú rồng hung tợn với 4 màu sắc khác nhau. Mức thưởng game slot Dragons of the North dành cho bộ biểu tượng này tùy thuộc vào biểu tượng rồng màu gì và số lần xuất hiện của biểu tượng trên hàng thanh toán. Trong bộ biểu tượng này, rồng đỏ là biểu tượng có giá trị nhất. Bạn sẽ nhận được phần thưởng tối đa là 500 xu nếu quay ra được 5 biểu tượng rồng trên một hàng thanh toán. Và bạn sẽ nhận được tối thiểu 2 xu khi quay ra được 2 biểu tượng rồng trên một hàng thanh toán.

Trứng rồng

Mức thưởng game slot Dragons of the North đầy giá trị mà ai cũng mong muốn có được chính là trứng rồng. Khi quay ra được biểu tượng này, bạn sẽ kích hoạt được giải thưởng đặc biệt tương ứng với guồng nó xuất hiện. Trứng rồng có chức năng như biểu tượng Wild và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng.

Các mức thưởng game slot Dragons of the North được trao bởi trứng rồng vàng gồm có:

  • Cash Prize: tiền mặt, được nhận ngay lập tức.
  • Free Spins feature: nhận được 10 vòng quay miễn phí và đồng thời các giải thưởng trên cuộn 2 và 4 sẽ được mở.
  • Jackpot Wheel feature: quay vòng quay thưởng với các giải đặc biệt và có cơ hội nhận được số tiền gấp 15, 35, 250 hoặc thậm chí là 1000 lần tiền cược của bạn.

mức thưởng game slot Dragons of the North

Trên đây là các mức thưởng game slot Dragons of the North mà các bạn có thể tham khảo. Hiện nay, chúng ta có thể chơi game slot online ngay tại trang JBO Vietnam. Đây là chuyên trang giải trí uy tín, với tiêu chí luôn mang lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Khi đến với JBO chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Chúc các bạn chơi game slot thật nhiều may mắn.

JBO Vietnam