Các quốc gia có số lượng người chơi CSGO nhiều nhất-Liệu có bất ngờ ?

CSGO là một trò chơi có lượng người chơi khổng lồ. Tựa game của Valve đã gắn bó với chúng ta từ năm 2012 và có lịch sử từ năm 2000, ngày nay vẫn duy trì một cộng đồng rộng khắp trên toàn thế giới.

Gần đây, Leetify đã thực hiện một nghiên cứu để tìm ra những quốc gia có lượng người chơi lớn nhất. Ngoài ra, sau khi thực hiện việc phát triển “công việc thực địa”, họ đã chia sẻ kết quả của cuộc khảo sát này trên Twitter.

 

Bảng này cho thấy 20 quốc gia yêu thích CSGO nhất, chiếm khoảng 70% tổng số người chơi của Valve trong trò chơi. Mặc dù hai vị trí đầu tiên có thể được dự đoán (Nga và Hoa Kỳ) theo quy mô dân số của cả hai quốc gia, nghiên cứu có một số bất ngờ.

Ở vị trí thứ 3, Ba Lan xuất hiện với 5,32% cơ số người chơi. Đất nước này là nơi có một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử CSGO chuyên nghiệp, với các tổ chức được công nhận như Virtus.Pro. Ngoài ra, những người chơi như Jaroslaw Jarzabkowski “PashaBiceps”, Filip Kubski “NEO” hoặc Wiktor Wojtas “TaZ” là một số ví dụ về những người chơi đã có một công việc quan trọng là khuyến khích những người hàng xóm Ba Lan của họ bắt đầu tham gia CSGO.

Brazil và Ba Lan là những quốc gia dẫn đầu sau hai gã khổng lồ trong CSGO

Một quốc gia khác có lịch sử tương tự như Ba Lan là Brazil. Các nhóm như Luminosity Gaming, SK, Immortals hoặc MIBR là một số câu lạc bộ mà người Brazil đã được xác định. Ngoài ra, những tuyển thủ như Gabriel Toledo “FalleN” cũng là một ví dụ. Cuối cùng, những cầu thủ bóng đá như Neymar, Gabriel Jesus hay Coutinho cũng đều quan tâm đến CSGO.

Cuối cùng, đáng chú ý là Tây Ban Nha xuất hiện ở vị trí thứ 19, với 1,47%. Ngoài ra, Bồ Đào Nha cũng gần 2%, xếp thứ 14. Như chúng ta có thể thấy, sau khi phân tích hơn 7 triệu người chơi thông qua các trò chơi của họ, 20 quốc gia hàng đầu không lừa được ai cả. Chúng ta sẽ xem liệu CSGO có tiếp tục hành trình lịch sử của nó hay không và chúng ta có thể thấy một nghiên cứu mới sau một vài năm nữa.

euro 2020 2021 live streaming