Các Sentinels of Light chuẩn bị gỉai cứu Runeterra

Chúng tôi đang liên tục cập nhật tin tức về sự kiện mới của Liên Minh Huyền Thoại . Viego tiếp tục mở rộng sang Runeterra, mang bóng tối đến khắp mọi nơi trên thế giới. Để ngăn chặn anh ta, Sentinels of Light đã lên đường. Và vâng, có vẻ như Akshan sẽ nằm trong số họ chiến đấu để khôi phục lại ánh sáng cho thế giới Runeterra này.

Tất cả đã sẵn sàng cho Sentinels of Light để giải cứu Runeterra

Vào ngày 8 tháng 7, sự kiện MOBA mới của Riot Games sẽ bắt đầu. Để có được sự cường điệu trong cơ thể của chúng ta, nhà phát triển đã xuất bản một video, trong đó cô ấy cho chúng ta thấy cách màn sương đen lan rộng khắp Runeterra. Chúng ta thấy thế giới đang chìm trong bóng tối như thế nào và chỉ có một sự cứu rỗi duy nhất: Sentinels of Light.

Trong suốt quá trình của video, chúng ta thấy sương mù hoàn toàn đen tối đã đưa Disco Solar Shurima , Đại sảnh giá trị của Demacia , một cấu trúc kỳ lạ ở nơi được cho là Piltover và cuối cùng hạ cánh xuống Ixtal . Chính tại thời điểm đó, ánh sáng từ trong bóng tối xuất hiện. Đó là nơi biểu tượng của Sentinels of Light được sinh ra và mọi thứ chỉ ra rằng họ đang ở gần và sẽ không bị đe dọa khi chiến đấu với Viego và quân đội của anh ta.

Ở giữa một ngọn núi, cánh cửa đó mở ra, nơi ánh sáng không bao giờ có thể tắt. Chúng tôi không thực sự biết nó nằm ở đâu. Có lẽ địa điểm là Targon và Solari là những người canh giữ ngôi đền. Tất nhiên, tất cả đều là phỏng đoán vì Riot Games vẫn chưa nâng cao bất cứ điều gì cho chúng tôi, ít nhất là vào thời điểm hiện tại.

Điều có vẻ rõ ràng là Akshan sẽ đến cùng họ, trong bản 11.14 hoặc 11.15 . Hiện tại chúng tôi không biết bộ kỹ năng của anh ấy sẽ như thế nào, điều duy nhất chúng tôi biết là anh ấy là thành viên của Shurima và anh ấy sẽ là một xạ thủ được sử dụng ở đường giữa. Hy vọng rằng Riot Games sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết cho chúng ta trong những ngày tới.