Các thay đổi trong VALORANT có thể xảy ra và có thể là bản đồ mới?

Cộng đồng Valorant không thể đứng yên và khao khát tin tức về tựa game yêu thích của mình. Mặc dù Chapter 3 của game bắn súng Riot vẫn chưa xuất hiện chính thức của, nhưng mọi người đã đưa ra giả thuyết về những tin tức tích cực có thể đến trong suốt những tháng này. Vào ngày 22 tháng 6 , nhà phát triển của rất nhiều trò chơi thành công tiếp tục làm chúng ta ngạc nhiên với bản cập nhật mới được ra mắt.

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về những thay đổi “đã được xác nhận” có thể xuất hiện trong suốt Cahpter 3 của VALORANT. Sal Garozzo và Max Grossman là trưởng nhóm thiết kế của trò chơi, và vài giờ gần đây họ đã nói về một số vấn đề mà cộng đồng đang phàn nàn.

Chạy và bắn cùng lúc trong Valorant, một vấn đề mà tất cả chúng ta đều đau đầu

Vấn đề cọ xát chính là ” chạy và súng ” . Tất cả chúng ta đều đã phải chịu đựng một số tình huống mà họ khiến chúng ta trở thành một chiếc Ferrari đỉnh cao . Đó là, một ai đó đang chạy về phía trước một cách bình thường, cố gắng hạ gục chúng ta.

Theo cách nói của cả hai: ” Có một số tình huống mà việc di chuyển và bắn có thể có tác dụng mạnh, nhưng hiện tại thì nó mạnh hơn chúng tôi mong muốn . ” Do đó, có vẻ như những thay đổi trong quá trình hành quyết của người thợ máy này, nếu có thể gọi như vậy, sẽ là một điểm quan trọng xuyên suốt Chapter 3 của Valorant.

Có vẻ như sự trở lại của dòng game vũ khí chiến thuật của game bắn súng đã quá rõ ràng. Cả hai nhà thiết kế chính đã nói về khả năng thay đổi nhiều thứ khác nhau liên quan đến tình huống này. Một số điểm được đề cập là độ chính xác của vũ khí khi bắn ở cự ly trung bình và xa hoặc giảm tốc độ .

Phải chăng Riot đang muốn lén lấy một Easter Eggs từ bản đồ mới?

 

Các nhà phát triển tại Riot là những chuyên gia trong lĩnh vực này , và họ đã thực hiện động thái này để công bố Breeze hoặc KAY / O , để nói về những cái mới nhất. Hoặc trong chủ đề của bản đồ, hoặc trong trận chiến trôi qua , họ luôn tìm cách lén lấy một Easter Eggs khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.

Trong những giờ qua, một người dùng Twitter có tên Cynprel (cô ấy thường nói về truyền thuyết và những điều ẩn giấu của trò chơi) đã gieo mầm cho ý tưởng này. Theo cách nói của anh ấy, nếu chúng ta nhìn vào thẻ cầu thủ số 42 từ trận chiến mới , chúng ta có thể đang nhìn vào bản đồ mới. Lá bài, được gọi là Khu vực thử nghiệm , thể hiện một loại cảnh quan cằn cỗi (có lẽ là ở Bắc Mỹ), với một dấu hiệu nguy hiểm đối với radianite.

Mặc dù hiện tại đây chỉ là những phỏng đoán , nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu các nhà phát triển đang cố gắng đánh lén một trò chơi mới cho chúng tôi. Chúng ta sẽ phải chú ý để biết những thay đổi của các hành vi khác nhau trong Chapter mới này sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 .