Các thay đổi về giá vũ khí có thể sắp xảy ra trong VALORANT!

Nếu Riot Games được đặc trưng bởi điều gì đó trong tất cả các trò chơi của mình, thì đó là bằng cách cố gắng cập nhật chúng ngày này qua ngày khác. Chúng tôi thường tìm thấy một bản vá hai tuần một lần và đôi khi có những bản sửa lỗi nhỏ để sửa bất kỳ lỗi nào. VALORANT cũng không ngoại lệ. Do đó, có thể những thay đổi về giá vũ khí sẽ đến trong thời gian ngắn, do đó meta cũng có thể bị ảnh hưởng.

Giá vũ khí mới được tiết lộ

Tài khoản @ValorLeaks có đặc điểm là đã rò rỉ nhiều thông tin về game bắn súng của Riot Games. Lần rò rỉ cuối cùng liên quan đến giá của các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi điện tử. Những thay đổi này có thể có nghĩa là thay đổi mục tiêu, vì vậy người chơi phải chuẩn bị.

 

Như bạn có thể thấy, có một số thay đổi nổi bật. Trong số đó, chúng tôi thấy rằng Frenzy sẽ có giá thấp hơn 50 hoặc Nhà điều hành sẽ giảm từ 5000 xuống 4700. Điều này đã gây ra sự nhầm lẫn giữa các thành viên của cộng đồng, những người không hiểu một số thay đổi.

Và đó là, theo một số người dùng, giảm chi phí của Nhà điều hành có thể là một ý tưởng khủng khiếp. Người chơi không hiểu sự thay đổi đó trừ khi họ cũng đang áp dụng một số loại giảm sức mạnh cho các chỉ số của vũ khí này. Mặt khác, họ không hiểu mức giá thấp hơn của Frenzy, một vũ khí mà họ đã tăng giá từ nhiều tháng trước.

Theo một số người dùng, trừ khi họ thay đổi hệ thống kinh tế trong trò chơi, một số kỹ năng đặc vụ hoặc thứ gì đó có thể ảnh hưởng đến vũ khí và trò chơi, thì việc thực hiện những hành động như vậy sẽ không có ý nghĩa gì. Hiện tại, chúng ta phải đợi Riot Games thực hiện những thay đổi chính thức này để biết được điều gì sẽ thực sự thay đổi trong trò chơi.

Phiên bản cuối cùng đến với game tựa game bắn súng là bản 2.09. Sau đó, từ nhà phát triển, họ đã thông báo rằng bản vá 2.11 sẽ đến vào tháng 6 vì họ sẽ thực hiện các thay đổi khác nhau. Như vậy, vào ngày 8 tháng 6 chúng ta sẽ biết tất cả các thông tin chi tiết của phiên bản mới.